Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phát triển phối thức xúc tiến thương mại với sản phẩm Trà xanh Thăng Long của công ty TNHH kinh doanh xuất nhập khẩu Tường Loan trên thị trường Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phát triển phối thức xúc tiến thương mại với sản phẩm Trà xanh Thăng Long của công ty TNHH kinh doanh xuất nhập khẩu Tường Loan trên thị trường Hà Nội

  CHƯƠNG 1
  TỔNG QUAN VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU
  1.1. Tính cấp thiết của đề tài

  Kể từ khi nước ta tiến hành đổi mới, chuyển từ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, kinh tế nước ta đã có những bước phát triển vượt bậc cả về quy mô, cơ cấu và tốc độ tăng trưởng. Nếu như năm 1990, GDP của nước ta đạt 28.68 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế là 4.8% thì đến năm 2003 là 38.2 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng là 7.3%. Mặc dù thời gian gần đây, nước ta phải đối mặt với không ít khó khăn thách thức chịu nhiều tác động từ suy thoái kinh tế thế giới như thu hẹp thị trường xuất khẩu, thị trường vốn, lao động , thiên tai, dịch bệnh trong nước nhưng năm 2009 Việt nam vẫn đạt mức tăng trưởng 5.32%, đứng vào hàng các nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao. Để có được thành tựu đó, thương mại đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ có thương mại, nhu cầu của người dân được đáp ứng tốt hơn, sản xuất có hiệu quả hơn, nền kinh tế được mở rộng về quy mô, tăng nhanh về tốc độ, thay đổi hợp lý về cơ cấu. Chính vì tầm quan trọng đó, vấn đề tìm ra những giải pháp để phát triển thương mại nhằm giúp ích cho hoạt động thương mại nói riêng và toàn nền kinh tế nói chung là rất cần thiết.
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống của người dân cũng được cải thiện đáng kể, thu nhập tăng lên cũng khiến cho nhu cầu của người dân không ngừng tăng lên, trong đó có nhu cầu về vận chuyển vận tải. Bên cạnh đó, để đáp ứng nền kinh tế ngày một phát triển như vậy, hệ thống giao thông cũng ngày càng được cải tạo và hoàn thiện. Đây là điều kiện thuận lợi để có thể phát triển thương mại, đặc biệt là các loại hình dịch vụ vận tải. Vì vậy, thị trường xe tải hạng nặng cũng dần trở thành một vấn đề đáng quan tâm.
  Công ty Cổ phần đầu tư, thương mại và dịch vụ - TKV là nhà phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu KAMAZ tại Việt Nam. Sản phẩm của Kamaz hiện nay được xuất khẩu ra hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới. Những chiếc xe Kamaz có thể sử dụng vào nhiều mục đích và hoạt động tốt trên rất nhiều địa hình, từ Bắc cực cho tới sa mạc cũng như những vùng cao nguyên hay rừng rậm. Đây là một lợi thế rất lớn của công ty đối với phát triển thương mại mặt hàng ô tô tải Kamaz trên thị trường Việt Nam.
  Tuy nhiên, do những hạn chế khách quan của các yếu tố môi trường cũng như những yếu tố chủ quan của doanh nghiệp, người tiêu dùng, các chi nhánh, đại lý kinh doanh mà thị trường của hoạt động thương mại mặt hàng ô tô tải Kamaz chưa thật sự xứng tầm với tiềm lực, điều kiện phát triển của công ty. Với mong muốn phát huy những hiệu quả, khắc phục những hạn chế của ngành hàng này, em xin được lựa chọn đề tài “Giải pháp thị trường với phát triển thương mại ô tô tải Kamaz trên thị trường nội địa Việt Nam” cho chuyên đề của mình.

  Xem Thêm: Phát triển phối thức xúc tiến thương mại với sản phẩm Trà xanh Thăng Long của công ty TNHH kinh doanh xuất nhập khẩu Tường Loan trên thị trường Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phát triển phối thức xúc tiến thương mại với sản phẩm Trà xanh Thăng Long của công ty TNHH kinh doanh xuất nhập khẩu Tường Loan trên thị trường Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status