Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện quá trình cung ứng sản phẩm dây và cáp điện của công ty TNHH thương mại và dịch vụ TCT

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện quá trình cung ứng sản phẩm dây và cáp điện của công ty TNHH thương mại và dịch vụ TCT

  CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI

  1.1 Tính cấp thiết của đề tài.

  Việt Nam gia nhập WTO, đó là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam có thể học hỏi những kinh nghiệm quản lý tiên tiến, khoa học công nghệ hiện đại, tận dụng được nguồn vốn dồi dào,tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam có thể vươn ra thị trường quốc tế một cách dễ dàng. Song bên cạnh những thuận lợi, thì thách thức khi gia nhập WTO đặt ra cho các doanh nghiệp Việt Nam không hề nhỏ. Gia nhập "sân chơi" quốc tế, đối thủ của chúng ta không chỉ dừng lại ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa, mà phải đối đầu với các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước. Chính yêu cầu này đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải ngày càng hoàn thiện cơ cấu sản xuất kinh doanh của mình sao cho có hiệu quả. Đặc biệt trong điều kiện kinh tế thị trường như hiện nay thì nâng cao khả năng cạnh tranh của mình là yếu tố sống còn quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào cung cấp giá trị lợi ích gia tăng cao nhất với mức chi phí phù hợp đảm bảo tối đa hóa nhu cầu của khách hàng thì doanh nghiệp đó có cơ hội để phát triển và đứng vững trên thị trường. Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay chú trọng đầu tư và phát triển để nâng cao khả năng cạnh tranh của mình đó là hoàn thiện quá trình cung ứng hàng hóa cho khách hàng. Thực hiện tốt quá trình này, hàng hóa sẽ tới tay khách hàng đúng thời gian, đúng địa điểm mang lại cho khách hàng nhiều hơn những giá trị mong đợi và chi phí được tối thiểu hóa. Mặt khác, quá trình cung ứng hiệu quả sẽ giúp cho quá trình lưu thông của doanh nghiệp được diễn ra một cách liên tục, chính xác, an toàn, giảm chi phí vận chuyển, giao hàng. Nói một cách khác, hoàn thiện quá trình cung ứng sản phẩm góp phần làm gia tăng sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Điều này đảm bảo cho doanh nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện và lâu dài.
  Cũng như các doanh nghiệp khác, công ty TNHH thương mại và dịch vụ TCT thấy được tầm quan trọng của quá trình cung ứng sản phẩm, đó chính là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Để bắt kịp xu hướng chung của nền kinh tế, công ty đã không ngừng hoàn thiện quá trình cung ứng sản phẩm dây và cáp điện ngày càng hiệu quả như: cung ứng cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với yêu cầu cả về chất lượng, số lượng, thời gian, địa điểm, cũng như chính sách giao hàng nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên là một công ty mới thành lập còn thiếu kinh nghiệm trong công tác quản lý nên quá trình cung ứng vẫn còn mắc phải một số hạn chế như:
  Việc thu thập thông tin về khách hàng còn chưa đầy đủ hoặc thiếu chính xác nên làm giảm sự linh hoạt và khả năng đáp ứng những nhu cầu bất thường của khách hàng về hàng hóa cũng như thời gian, địa điểm.
  Thứ hai, do khả năng dự báo về tình hình cung ứng sản phẩm còn hạn chế chủ yếu là dựa vào kinh nghiệm của các nhà quản trị nên có những thời điểm công ty dự trữ với số lượng lớn, dẫn đến vốn bị ứ đọng, chi phí dự trữ tăng lên, làm cho giá thành cao ảnh hưởng đến lợi thế cạnh tranh, ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Mặt khác có những thời điểm hàng hóa ở trong kho không đủ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, gây mất cơ hội trong kinh doanh. Đồng thời, vấn đề này cũng phản ánh rằng việc mua hàng của công ty chưa thực sự tối ưu.

  Xem Thêm: Hoàn thiện quá trình cung ứng sản phẩm dây và cáp điện của công ty TNHH thương mại và dịch vụ TCT
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện quá trình cung ứng sản phẩm dây và cáp điện của công ty TNHH thương mại và dịch vụ TCT sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status