Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp và thương mại COMA 25

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp và thương mại COMA 25

  CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP

  1.1. Sự cần thiết của việc nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

  Xu hướng khu vực hóa, toàn cầu hóa kinh tế thế giới đòi hỏi mỗi quốc gia muốn đảm bảo sự phồn thịnh và hòa đồng của dân tộc mình vào vòng xoáy thế giới thì dân tộc ấy phải đặt mình trong sự phát triển chung của thời đại, phải hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Mũi nhọn của khu vực hóa, toàn cầu hóa cho phép các quốc gia mở rộng hoạt động buôn bán, giao lưu và gia nhập vào thị trường thế giới, đồng thời cũng phải mở cửa thị trường của mình với bên ngoài. Quá trình này mang lại nhiều thuận lợi cũng như khó khăn cho các doanh nghiệp trong nước, vì vậy việc đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là việc tất yếu trong tình hình hiện nay để tránh bị đào thải ra khỏi vòng xoáy của thời đại. Nó đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp trên thị trường. Như vậy, vấn đề cần đặt ra với các doanh nghiệp là: làm thế nào để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình?
  Công ty cổ phần xây lắp và thương mại COMA 25 bước đầu đã gặt hái được những thành công tương đôi lớn trong tiến trình hội nhập chung của quốc gia, đảm bảo cho đất nước có được những công trình tương đối vững chắc và hiện đại. Tuy nhiên, để có thể duy trì và tiếp tục đạt được những thành quả cao hơn nữa, yêu cầu đặt ra với công ty là phải có những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh toàn diện nhất để thích ứng và hội nhập trong thời gian tới, đồng thời mở rộng thị trường một cách mạnh mẽ hơn. Với nhóm mặt hàng rất đặc biệt là vật tư xây dựng và hệ thống máy móc thiết bị phục phụ cho quá trình thi công các công trình xây dựng. Vấn đề lại trở nên nghiêm trọng hơn khi cuộc chiến về khoa học công nghệ đang bùng nổ. Công ty COMA 25 có ưu điểm hơn các công ty xây dựng khác là có lịch sử hình thành từ khá lâu (vào năm1980), đây có thể được coi là lợi thế so sánh với các công ty trong ngành. Trong quá trình tìm hiểu công ty, em thấy rằng kết quả hoạt động kinh doanh của công ty còn chiếm tỷ trọng khá khiêm tốn so với hoạt động xây lắp và chưa xứng với tiềm năng và vai trò của công ty trong nền kinh tế. Do đó, yêu cầu cấp bách của công ty là phải khắc phục những khó khăn vướng mắc trong quá trình kinh doanh các sản phẩm nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tăng trưởng bền vững.
  Xuất phát từ nhu cầu thực tế và nhiều yếu tố khách quan tác động đến nên trong thời gian thực tập tại công ty cổ phần xây lắp và thương mại COMA 25, em nhận thấy rằng sản phẩm thiết bị máy móc phục phụ cho xây lắp là rất cần thiết đối với một đất nước đang yếu kém về cơ sở hạ tầng như Việt Nam, nhất là trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Vì thế, sản phẩm này có rất nhiều tiềm năng cho doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty xây dựng kiêm kinh doanh những mặt hàng này, họ cũng đã đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh đem lại hiệu quả cao và chiếm lĩnh thị trường khá lớn. Vì vậy, việc nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty là vấn đề cấp thiêt thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm dẫn tới tối đa hóa lợi nhuận – là mơ ước của tất cả các doanh nghiệp khi xác định gia nhập vào thị trường. Nó đặt cho công ty cần có một hướng đi hợp lý nhằm nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường trong nước nói riêng và dần dần mở rộng ra thị trường quốc tế.
  Trong những năm gần đây thì nền kinh tế nước nhà chịu ảnh hưởng khá nặng nề từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới. Trước tình hình đó, tình hình hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp và thương mại COMA 25 cũng bị giảm sút, công ty đã cố gắng đưa ra nhiều giải pháp khắc phục tình trạng trên nhưng hiệu quả mang lại chưa cao. Trong quá trình tìm hiểu công ty thì em muốn tiếp nối cùng công nhân viên của công ty để tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng trên nhằm góp sức tháo gỡ được phần nào những khó khăn trên, nên em quyết định chọn đề tài: “giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp và thương mại COMA 25”.

  Xem Thêm: giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp và thương mại COMA 25
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần xây lắp và thương mại COMA 25 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status