Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vật tư bảo vệ thực vật Phương Mai

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vật tư bảo vệ thực vật Phương Mai

  PHẦN I ĐẶT VẤN ĐỀ

  1.1 Tính cấp thiết của đề tài.

  Trong xu thế vận động chung của thế giới, nền kinh tế mỗi nước cũng như nền kinh tế nước ta ngày dang hội nhập sâu hơn với tốc độ nhanh hơn vào nền kinh tế chung đó.
  Cùng với sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, với hơn hai mươI năm đổi mới có thể nói rằng nền kinh tế nước ta đang trong thời kì chuyển từ kinh tế bao cáp sang nền kinh tế thị trường với nhiều thành phần có sự điều tiết vĩ mô của nhà nước với tốc độ tăng trưởng bình quân hơn 8%/ năm, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của thành phần kinh tế ngoài quốc doanh.
  Trong nền kinh tế hiện nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp thương mại với các thành phần kinh tế trong xã hội là điều tất yếu không thể tránh khỏi. Để có thể đứng vững trong sự cạnh tranh không ngừng phát triển đó, doanh nghiệp thương mại phải quan tâm đến các khâu trong quá trình kinh doanh của mình, tư khi bỏ vốn đến khi thu lại vốn làm sao để những chi phí bỏ ra có thể thu được lợi nhuận tối đa. Có như vậy doanh nghiệp mới bù đắp được những chi phí bỏ ra và thựcc hiện dầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước có điều kiện tăng thu nhập cho người lao động, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và thực hiện tái sản xuất kinh doanh mở rộng.
  Đối với các doanh nghiệp thương mại hoạt động kinh doanh là quá trình thực hiện các nghiệp vụ mua bán hàng hóa, dự trữ, bảo quản hàng hóa thì bán hàng là khâu quyết định trực tiếp mó chi phối tất cả các hoạt động, nghiệp vụ của doanh nghiệp. Các chu kì kinh doanhchỉ có thể diễn ral liên tục, nhịp nhàng khi DN thực hiện tốt khâu tiêu thụ, đó cũng là cơ sở tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp và đó là mục tiêu sống còn của DN trong nền kinh tế thị trường.
  Với ý nghĩa như vậy kế toán bán hàng giữ vai trò hết sức quan trọng, là một phần chủ yếu của công tác kế toán nói chung của DN thương mại. Nó phản ánh chính xác và đầy đủ cả về số lượng, chất lượng của quá trình tiêu thụ hàng hóa. Ngoài ra nó còn cung cấp thông tin, phân tích, đánh giá giúp cho DN lựa chọn các phương án kinh doanh có hiệu quả. Chính vì vậy công tác quản lí thành phẩm, bán hàng cần được tổ chức khoa học, hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  Xuất phát từ quan điểm trên trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH Vật Tư BVTV Phương Mai. Em mạnh dạn và lựa chọn chuyên đề thực tập của mình là:”Kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng của Công ty TNHH Vật tư BVTV Phương Mai”.
  Báo cáo được viết dựa trên quá trình tìm hiểuvề công ty, những kinh nghiệm rút ra từ quá trình học tập và tích lũy từ việc tham khảo các tài liệu kế toán do các trường Kinh tế, Thương maị biên soạn.

  Xem Thêm: Kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vật tư bảo vệ thực vật Phương Mai
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vật tư bảo vệ thực vật Phương Mai sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status