Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số vấn đề về tổ chức quản lí và kế toán tài sản cố định hữu hình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số vấn đề về tổ chức quản lí và kế toán tài sản cố định hữu hình

  Tài sản cố định nói chung, tài sản cố định hữu hình (TSCĐHH) nói riêng là cơ sở vật chất kĩ thuật của nền kinh tế quốc dân, đồng thời cũng là một bộ phận cơ bản và quan trọng trong nguồn vốn kinh doanh của các doanh nghiệp, phản ánh năng lực sản xuất hiện có, trình độ ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hoạt động của doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, TSCĐHH còn là tư liệu lao động, cùng với đối tượng lao động và lao động của con người trở thành ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất.
  TSCĐ hữu hình thường là bộ phận chủ yếu trong tổng số tài sản và đóng vai trò quan trọng trong thể hiện tình hình tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy, việc xác định một tài sản có được ghi nhận là TSCĐ hữu hình hay là một khoản chi phí sản xuất, kinh doanh trong kỳ sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến báo cáo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề TSCĐHH, em đã đi sâu tìm hiểu và chọn đề tài: “Một số vấn đề về tổ chức quản lí và kế toán tài sản cố định hữu hình”, trong đó chỉ nghiên cứu về các doanh nghiệp tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ. Nội dung của đề án được chia làm ba phần:
  Phần I : Khái quát chung về việc quản lí, kế toán TSCĐHH.
  Phần II : Hạch toán TSCĐHH.
  Phần III : Thực trạng công tác quản lí, kế toán TSCĐHH hiện nay và một số kiến nghị.

  Mặc dù bản thân đã rất cố gắng, song do trình độ còn hạn chế và nhận thức chưa đầy đủ nên em không tránh khỏi các thiếu sót. Em rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo để đề tài này được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn cô giáo Lê Kim Ngọc đã nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ em hoàn thành đề án này.

  Xem Thêm: Một số vấn đề về tổ chức quản lí và kế toán tài sản cố định hữu hình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số vấn đề về tổ chức quản lí và kế toán tài sản cố định hữu hình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status