Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Bàn về tổ chức, quản lý và kế toán tài sản cố định hữu hỡnh trong doanh nghiệp hiện nay

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Bàn về tổ chức, quản lý và kế toán tài sản cố định hữu hỡnh trong doanh nghiệp hiện nay

  LỜI NểI ĐẦU
  Trải qua những năm tồn tại nền kinh tế tập trung quan liờu bao cấp sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý vĩ mụ của Nhà nước teho định hướng xó hội chủ nghĩa, đất nước ta đó đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên nhiều lĩnh vực: Thương mại,Tài chính, kế toán, Kiểm toán. Cùng vói chiến lược công nghiệp hoá-hiện đại hoỏ, trong một tương lai không xa, đất nước ta sẽ trở thành một nước công nghiệp và có khả năng chủ động hơn nữa trong quá trỡnh hội nhập vào nền kinh tế thế giới.
  Hội nhập kinh tế là một xu thế khỏch quan và Việt Nam khụng thể đứng ngoài xu thế đú. Nhận thức rừ Kế toỏn là một bộ phận của nền kinh tế, là cụng cụ hội nhập nờn việc hoàn thiện hệ thống kế toỏn sao cho phự hợp với cỏc thụng lệ và chuẩn mực kế toỏn Quốc tế đang là mối quan tâm của Nhà nước và các doanh nghiệp.
  Trong bất cứ doanh nghiệp nào, dù là doanh nghiệp thương mại hay sản xuất trực tiếp thỡ tài sản cố định (TSCĐ) luụn là một phần tài sản rất quan trọng, quyết định sự tồn tại và phỏt triển của doanh nghiệp.TSCĐ là biểu hiện bằng tiền toàn bộ TS của doanh nghiệp, cú giỏ trị lớn, thời gian luõn chuyển dài, nờn đũi hỏi thiết yếu là phải tổ chức tốt cụng tỏc hạch toỏn TSCĐ để theo dừi, nắm chắc tỡnh hỡnh tăng, giảm TSCĐ về số lượng và giá trị nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng TSCĐ, tối đa hoỏ lợi nhuận, tối đa hoỏ giỏ trị của doanh nghiệp. Khi TSCĐ đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đúng vai trũ quan trọng thỡ yờu cầu đối với việc quản lý, tổ chức hạch tún TSCĐ càng cao nhằm gúp phần sử dụng hiệu qủa TS hiện cú của doanh nghiệp.
  Nhận thức rừ vấn đề đú, với những kiến thức đó học ở lớp và sự giỳp đỡ tận tỡnh của cụ giỏo hướng dẫn,TS Nguyễn Thị Lời-khoa kế toán,em xin chọn đề tài: ”Bàn về tổ chức, quản lý và kế toỏn TSCĐ hữu hỡnh trong doanh nghiệp hiện nay”.
  Bố cục của Nội dung bao gồm:
  Phần I: Lý luận chung về tổ chức quản lý và kế toỏn TSCĐ hữu hỡnh trong doanh nghiệp.
  Phần II: Kế toỏn TSCĐ theo Chuẩn mực Kế toỏn 03:”TSCĐ hữu hỡnh” và QĐ 206 ngày 12/12/2003.
  Phần III: So sỏnh với Chuẩn mực kế toỏn Quốc tế và nhận xột, kiến nghị và phương hướng hoàn thịên.


  Xem Thêm: Bàn về tổ chức, quản lý và kế toán tài sản cố định hữu hỡnh trong doanh nghiệp hiện nay
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bàn về tổ chức, quản lý và kế toán tài sản cố định hữu hỡnh trong doanh nghiệp hiện nay sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status