Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác Kế toán nguyên vật liêu tại Công ty công trình giao thông Hà Tây

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác Kế toán nguyên vật liêu tại Công ty công trình giao thông Hà Tây

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, vai trò của ngành xây dựng cơ bản đã đóng góp một phần hông nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước. Cùng chung với nhịp độ phát triển đó ,các công trình giao thông ,các công trình xây dựng (như nhà ở ,các xĩ nghiệp ) với muôn hình ,muôn vẻ ra đời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.
  Công ty công trình giao thông Hà Tây là một doanh nghiệp nhà nước với nhiệm vụ chính là địa bàn kinh doanh rộng công ty đang từng bước khẳng định là một đơn vị xuất sắc của ngành xây dựng công trình giao thông.
  Từ sự phát triển mạnh mẽ của công ty, vai trò của kế toán ngày càng được đánh giá cao hơn. Công tác ạch toán kế toán luôn là công cụ đắc lực phục vụ cho quá trình quản lý của công ty.Tầm quan trọng của kế toán đã cung cấp và phản ánh các thông tin kinh tế đảm bảo tính trung thực hợp lý, khách quan,chính xác, nhanh chóng kịp thời và toàn diện cho giám đốc giúp giám đốc thấy rõ tình hình sản xuất cũng như tình hình tàI chính của công ty.
  Đối với công ty công trình giao thông Hà Tây là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng, công ty nhận thực rõ vai trò của nguyên vật liệu đối với quá trình sản xuất kinh doanh là rất quan trọng.Do vậy, công ty luôn quan tâm tới việc sử dụng nguyên vật liêu sao cho hợp lý tiết kiệm đựơc chi phí tới mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình.
  Qua thời gian thực tập tại công ty “Công trình giao thông Hà Tây “được sự nhiệt tình giúp đỡ của cán bộ nhân viên phòng tà vụ của công ty, em đã nhận thức được tầm quan trọng của công tác hạch toán kế toán nguyên vật liêu nên đã chọn chuyên đề: "Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liêu tại công ty công trình giao thông Hà Tây” làm đề tàI tốt nghiệp.
  Nhằm giúp em trong việc nghiên cứu đề tàI này là tìm hiểu thực tế công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu, những phương pháp quản lý nguyên vật liệu để thấy rõ những ưu, nhược điểm. Từ đó rút ra những kinh nghiệp học tập và có một số ý kiến đề xuất mong muốn là có thể hoàn thiện hơn nữa công tác hạch toán nguyên vật liêu tại công ty.
  Nội dung của chuyên đề gồm có ba phần:
  Phần I:Những lý luận chung về công tác kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II:Tình hình thực tế công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty”Côngtrình giao thông Hà Tây”.
  Phần III:Một số ý kiến nhằm góp phần hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty “Công trình giao thông HàTây”.

  Do thời gian và trình độ nghiên cứu hạn chế, lên chuyên đề coa thể không tránh khỏi nhiều sai sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo để chuyên đề được hoàn thiện hơn.
  Qua đây, em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong khoa kế toán trường trung học dân lập kinh tế – kỹ thuật Hà Nội I. Đặc biệt là cô giáo Nguyễn Mai Lan cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị ở phòng tài vụ của công ty công trình giao thông Hà Tây đã tạo điều kiện để em hoàn thành chuyên đề này.

  Xem Thêm: Tổ chức công tác Kế toán nguyên vật liêu tại Công ty công trình giao thông Hà Tây
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác Kế toán nguyên vật liêu tại Công ty công trình giao thông Hà Tây sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status