Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng quản lý nguyên vật liệu tại Công ty Quản Lý Đường Bộ 240

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng quản lý nguyên vật liệu tại Công ty Quản Lý Đường Bộ 240

  BÁO CÁO QUẢN LÝ
  CHUYÊN ĐỀ NGUYÊN VẬT LIỆU
  LỜI NÓI ĐẦU


  Trong hệ thống chỉ tiêu kinh tế của doanh nghiệp,kế toán đóng một vai trò quan trọng và có mối quan hệ khăng khít với nhau nó có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc xác định kết quả kinh doanh. Khi cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường cạnh tranh , để tồn tại phát triển thì doanh nghiệp cần phải đưa ra các giải pháp có hiệu quả nhất và phù hợp với tình hình của doanh nghiệp .
  Trong các doanh nghiệp sản xuất chi phí nguyên vật liệu chiếm một tỷ trọng lớn trong cơ cấu giá thành sản phẩm và là bộ phận dự trữ chủ yếu trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp chính vì vậy sử dụng vật tư nguyên vật liệu một cách tiết kiệm là biện pháp hạ giá thành sản phẩm. Muốn vậy phải tổ chức công tác quản lý nguyên vật liệu từ khâu thu mua vận chuyển đến việc bảo quản dự trữ vật tư kho và khâu sản xuất kinh doanh phải tổ chức công tác quản lý thúc đẩy kịp thời cung cấp nguyên vật liệu trong sản xuất, phải kiểm tra việc chấp hành dự trữ tiêu hao nguyên vật liệu tại công ty để từ đó góp phần giảm những chi phí không cần thiết trong sản xuất nhằm hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Để đạt được điều đó mỗi doanh nghiệp cần phải có một lượng vốn lưu động nhất định và sử dụng nó một cách hiệu quả hay không , để thấy rõ được điều đó thì một doanh nghiệp cần phải sử dụng nguyên vật liệu một cách hợp lí và phải quản lí chặt chẽ số vật liệu từ lúc thu mua đến sử dụng vừa đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất vừa phải tiết kiệm để chống mọi hiện tượng xâm phạm tài sản của nhà nước, của đơn vị .
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, qua thời gian thực tập tại Công ty và tiếp xúc với thực tế cộng với sự chỉ đạo giúp đỡ nhiệt tình của các Bác, các cô, chú trong phòng Tổ chức CB-LĐ , Tài chính kế toán , phòng Kinh tế kỹ thuật của Công ty Quản lý và sửa chữa đường bộ 240 và thầy, cô giáo giúp đỡ em , cùng với sự nỗ lực của bản thân.


  GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN : LÊ PHƯƠNG LAN
  __________________________________________________ ________________
  Em đã đi sâu tìm hiểu nghiên cứu công tác quản lý nguyên vật liệu và em đã mạnh dạn chọn đề tài :"Công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty quản lý và sửa chữa đường bộ 240 ". Nhằm làm sáng tỏ những vướng mắc giữa thực tế và lý thuyết để có thể hoàn thiện và bổ xung những kiến thức mà em đã học được ở trường .

  Bố cục báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm bốn phần sau :
  - Phần I : Lý luận chung về quản lý nguyên vật liệu trong doanh nghiệp.
  - Phần II : Một số đặc điểm chung của Công ty Quản lý và Sửa Chữa Đường Bộ 240
  - Phần III : Thực trạng quản lý nguyên vật liệu tại Công ty Quản Lý Đường Bộ 240
  -Phần IV : Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác quản lý nguyên vật liệu tại công ty Quản Lý Và Sửa Chữa Đường Bộ 240.


  Xem Thêm: Thực trạng quản lý nguyên vật liệu tại Công ty Quản Lý Đường Bộ 240
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng quản lý nguyên vật liệu tại Công ty Quản Lý Đường Bộ 240 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status