Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Công tác tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở xí nghiệp 2 1 - Công ty 26

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở xí nghiệp 2 1 - Công ty 26

  LỜI NÓI ĐẦU

  Mọi doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện nay đều chịu sự tác động mạnh mẽ của cơ chế thị trường. Để tồn tại và phát triển trong cơ chế đó, doanh nghiệp phải sử dụng hiệu quả mọi tiềm năng mà mình có, nghĩa là sản xuất kinh doanh đảm bảo có lãi, tích luỹ nguồn vốn, nâng cao thu nhập cho doanh nghiệp nói riêng và nhà nước nói chung. Muốn được như vậy, doanh nghiệp cần phải chú trọng đến công tác quản lý các khâu trong quá trình sản xuất sử dụng số vốn sản xuất kinh doanh hiệu quả. Nhưng muốn tiến hành hoạt động quản lý, nhất thiết phải có thông tin. Các thông tin cung cấp cho quản lý được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, bằng các cách khác nhau trong đó quan sát, đo lường, tính toán, ghi chép các hoạt động là một trong các phương pháp thu thập thông tin chủ yếu. Hay còn gọi phương pháp này là hạch toán kế toán. Chính vì vậy, hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý tài chính, có vai trò tích cực trong việc điều hành và kiểm soat smọi hoạt động kinh tế. Trong công tác hạch toán tại mọi doanh nghiệp thì hạch toán kế toán nguyên vật liệu là yếu tố cơ bản để tạo nên sản phẩm và giá trị nguyên vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp. Thông qua các thông tin được cung cấp kịp thời, đầy đủ chính xác về nguyên vật liệu giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt khâu thu mua, dự trữ và sử dụng tiết kiệm vật liệu, là điều kiện cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Qua thời gian thực tập tại xí nghiệp 26.1 - Công ty 26 thuộc Bộ Quốc phòng và quá trình học tập tại trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật công nghiệp I, được sự chỉ dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn cùng các cô chú trong Ban tài chính của xí nghiệp 26.1, tôi mạnh dạn nghiên cứu đề tài "Công tác tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở xí nghiệp 26.1 - Công ty 26".
  Nội dung của báo cáo bao gồm 3 phần chính:
  Phần I: Lý luận chung về kế toán NVL, CCDC ở các doanh nghiệp.
  Phần II: Tình hình thực tế công tác kế toán NVL ở xí nghiệp 26.1
  - Phần III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán NVL, CCDC ở xí nghiệp.


  Xem Thêm: Công tác tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở xí nghiệp 2 1 - Công ty 26
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở xí nghiệp 2 1 - Công ty 26 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status