Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện hạch toán Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Nhà máy thuốc lá Thăng Long

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Nhà máy thuốc lá Thăng Long

  LỜI NÓI ĐẦU

  Nền kinh tế thị trường với những đổi mới thực sự trong cơ chế quản lý kinh tế - tài chính ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của thông tin kế toán trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Với chức năng cung cấp thông tin, kế toán không những cần cho người ra quyết định quản lý trong doanh nghiệp mà còn rất cần thiết cho các đối tượng bên ngoài doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, kế toán dần trở thành một công cụ đắc lực không thể thiếu, giúp quản lý chính xác và trung thực kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Quản lý và hạch toán kế toán nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ là một bộ phận cấu thành quan trọng trong hệ thống quản lý kinh tế tài chính, có vai trò tích cực trong việc điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất.
  Những năm gần đây, cùng với sự đổi mới của đất nước, hệ thống kế toán Việt Nam không ngừng được đổi mới và hoàn thiện, phù hợp với tình hình kinh tế - tài chính trong nước, khu vực và trên thế giới. Bộ Tài chính đã xây dựng và ban hành nhiều văn bản pháp luật quan trọng như “Pháp lệnh kế toán thống kê”, “Điều lệ tổ chức kế toán nhà nước” . đặc biệt là “Hệ thống kế toán doanh nghiệp” đã được ban hành. Hệ thống kế toán doanh nghiệp thống nhất là cơ sở để tổ chức công tác kế toán trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.
  Là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh với qui mô lớn, ý thức sâu sắc được vai trò quan trọng của công tác kế toán, Nhà máy thuốc lá Thăng Long đă tổ chức một bộ máy kế toán khá vững vàng và sớm tiến hành hạnh toán kinh doanh theo những qui định của chế độ kế toán mới. Trong quá trình thực tập ở Nhà máy, em nhận thấy vai trò và tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên vật liệu, nó quyết định đến sự liên tục cũng như ảnh hưởng đến kết quả sản xuất kinh doanh.
  Xuất phát từ vai trò của kế toán nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ nói chung và thực tế kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở Nhà máy thuốc lá Thăng Long, em đã lựa chọn đề tài:
  "Hoàn thiện hạch toán kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Nhà máy thuốc lá Thăng Long".
  Ngoài phần “Lời nói đầu” và phần “Kết luận”, đề tài gồm những nội dung chính như sau:
  Phần I: Những vấn đề lý luận cơ bản về hạch toán nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ trong các doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II: Thực trạng hạch toán nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ tại Nhà máy thuốc lá Thăng Long.
  Phần III: Phương hướng hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ tại Nhà máy thuốc lá Thăng Long.


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Nhà máy thuốc lá Thăng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Nhà máy thuốc lá Thăng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status