Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty giầy Thượng đình -Hà Nội"

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty giầy Thượng đình -Hà Nội"

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường, để tồn tại đứng vững và phát triển mỗi doanh nghiệp phải tự tìm ra hướng đi,tự tổ chức thực hiện sản xuất-kinh doanh một cách phù hợp sao cho từ khi doanh nghiệp bỏ vốn ra cho đến khi thu được vốn về chi phí bỏ ra là ít nhất nhưng lại có hiệu quả cao nhất. Có như vậy doanh nghiệp mới bù đắp được tất cả các chi phí bỏ ra, đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà Nước, cải thiện đời sống cho người lao động và thực hiện tái sản xuất mở rộng góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế. Để đạt được điều đó, đòi hỏi các doanh nghiệp phải quan tâm và quản lý chi phí một cách chặt chẽ ở tất cả các khâu từ quá trình sản xuất đến quá trình kinh doanh.
  Trong doanh nghiệp sản xuất, chi phí vật liệu thường chiếm một tỷ trọng rất lớn trong giá thành sản phẩm cũng như trong quá trình sản xuất kinh doanh, vì vậy các doanh nghiệp phải luôn quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, giảm mức tiêu hao nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất một cách tối đa song vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Việc tổ chức tốt công tác kế toán nguyên vật liệu sẽ giúp cho nhà quản trị doanh nghiệp có được những thông tin kịp thời và chính xác để lựa chọn phương án sản xuất- kinh doanh một cách tốt nhất; lập dự toán chi phí nguyên vật liệu đảm bảo cung cấp đủ, đúng chất lượng và kịp thời cho sản xuất, giúp cho quá trình sản xuất diễn ra nhịp nhàng đúng kế hoạch đồng thời xác định được nhu cầu nguyên vật liệu dự trữ (tồn kho) hợp lý, tránh gây ứ động vốn và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động.
  Công ty giầy Thượng Đình là một công ty có qui mô lớn, mặt hàng sản xuất kinh doanh chủ yếu là giầy vải nên số lượng các loại nguyên vật liệu hàng năm công ty nhập về vừa lớn, vừa phong phú và đa dạng về chủng loại. Chính vì vậy công tác kế toán nguyên vật liệu ở công ty rất được chú trọng và được xem là một bộ phận quản lý không thể thiếu đuợc trong toàn bộ công tác quản lý của công ty.
  Trong thời gian thực tập tại phòng Kế toán- Tài chính công ty giầy Thượng Đình, nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất, được sự hướng đẫn nhiệt tình của thầy giáo Trần Quí Liên và sự giúp đỡ của các cán bộ nhân viên phòng Kế toán, em đã đi sâu nghiên cứu đề tài "Hạch toán nguyên vật liệu tại công ty giầy Thượng đình -Hà Nội" để hiểu rõ hơn về thực tiễn công tác kế toán NVL tại công ty, kết hợp với những lý luận đã được học nhằm tìm ra những biện pháp góp phần hoành thiện hơn nữa công tác hạch toán nguyên vật liệu của công ty.
  Nội dung của luận văn, ngoài phần mở đầu và kết luận, gồm 3 phần:
  Phần I: Lý luận chung về hạch toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II: Thực trạng công tác hạch toán nguyên vật liệu ở công ty giầy Thượng Đình-Hà Nội.
  Phần III: Một số nhận xét và kiến nghị về hạch toán nguyên vật liệu ở công ty giầy Thượng Đình- Hà Nội.


  Xem Thêm: Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty giầy Thượng đình -Hà Nội"
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty giầy Thượng đình -Hà Nội" sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status