Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tổ chức công tác Kế toán Nguyên Vật Liệu tại Công ty Da - Giầy Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác Kế toán Nguyên Vật Liệu tại Công ty Da - Giầy Hà Nội

  Lời nói đầu
  Thực hiện nhất quán chính sách phát triển nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần vận động theo nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước theo định hướng XHCN, nền kinh tế nước ta đã đạt được những thành tựu kinh tế đáng khích lệ trên bước đường công nghiệp hóa - hiện đại hóa, sẽ và đang từng bước hội nhập với kinh tế các nước khu vực và thế giới. Cơ chế thị trường đã tạo cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội và những thách thức mới để khẳng định mình. Song cũng đặt ra trước mắt doanh nghiệp không ít khó khăn phải vượt qua để tồn tại. Các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế phải biết vươn lên từ chính nội lực của bản thân, phải tạo ra được sức bật nội tại trong điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt. Cùng với việc hoạch định chiến lược kinh doanh, đổi mới về chiến lược thị trường, đổi mới kỹ thuật công nghệ . các doanh nghiệp còn phải quan tâm đến công tác quản trị chi phí nhằm tối thiểu hóa chi phí, tối đa hóa lợi nhuận. Để giảm thiểu chi phí, các doanh nghiệp phải năng động về mọi mặt, phải áp dụng một cách tổng hợp các biện pháp, trong đó quan trọng hàng đầu và không thể thiếu được là hoàn thiện công tác tổ chức kế toán trong doanh nghiệp nói chung cũng như công tác kế toán nguyên vật liệu (NVL) nói riêng.
  Trong quá trình tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh, vật liệu chỉ tham gia vào một quá trình sản xuất, bị tiêu hao toàn bộ và chuyển toàn bộ giá trị một lần vào chi phí sản xuất kinh doanh trong kỳ. Đối với doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hàng hóa, chi phí vật liệu thường chiếm tỷ trọng rất lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất cũng như giá thành sản phẩm. Để tối đa hóa lợi nhuận, nhất thiết các doanh nghiệp phải tìm cách để giảm chi phí vật liệu một cách hợp lý. Chính vì vậy, công tác quản lý vật liệu ở các doanh nghiệp đã và đang được coi trọng. Hơn nữa, công tác kế toán NVL còn giúp cho những nhà quản lý nắm bắt được thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm đem lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Qua thời gian thực tập tại công ty Da - Giầy Hà Nội, một phần nào em thấy rõ hơn tầm quan trọng của công tác kế toán đối với việc quản lý, đặc biệt là công tác kế toán NVL. Được sự giúp đỡ của các anh chị phòng kế toán tài chính của công ty và đặc biệt là sự chỉ bảo tận tình của Thạc sĩ Nguyễn Phú Giang, em đã mạnh dạn đi sâu nghiên cứu đề tài: “Tổ chức công tác kế toán Nguyên Vật Liệu tại công ty Da - Giầy Hà Nội".
  Chuyên đề gồm 3 phần:
  Phần I: Lý luận chung về công tác hạch toán kế toán NVL trong doanh nghiệp sản xuất.
  Phần 2: Tình hình thực tế về tổ chức công tác kế toán NVL tại công ty Da - Giầy Hà Nội.
  Phần 3: Một số ý kiến và biện pháp góp phần hoàn thiện công tác kế toán NVL tại công ty Da - Giầy Hà Nội.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác Kế toán Nguyên Vật Liệu tại Công ty Da - Giầy Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác Kế toán Nguyên Vật Liệu tại Công ty Da - Giầy Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status