Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức công tác Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cơ Điện Trần Phú

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cơ Điện Trần Phú

  Lời mở đầu

  Thực hiện công cuộc đổi mới, Việt Nam đã tiến hành chuyển đổi từ nền kinh tế tập trung bao cấp sang cơ chế thị trường có sự điều tiết của nhà nước, đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi cung cách làm việc, phải có những suy nghĩ mới về thị trường sáng tạo và độc lập không lệ thuộc vào nhà nước. Cơ chế thị trường mở khuyến khích phát triển tất cả các thành phần kinh tế. Tuy nhiên khi chuyển sang cơ chế thị trường với tính năng động đã tạo ra môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp đặc biệt là đối với doanh nghiệp sản xuất. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm ra con đường đi riêng cho mình, phải vươn lên từ chính nội lực của bản thân doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần taọ ra lợi nhuận cao nhất bằng cách giảm chi phí sản xuất . Doanh nghiệp nào làm được điều đó mới có thể hoạt động ổn định, phát triển, có tích luỹ để tái mở rộng sản xuất, đồng thời khẳng định được vị trí và thương hiệu sản phẩm hàng hoá của mình trên thị trường.
  Hoạt động sản xuất kinh doanh được tiến hành cần có 3 yếu tố sau: Tư liệu lao động, Đối tượng lao động , Sức lao động. Nguyên vật liệu chính là đối tượng lao động, là cơ sở quan trọng trong quá trình sản xuất. Nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong tổng giá trị sản phẩm, sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất ra có bán chạy hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố nguyên liệu bởi nếu nguyên vật liệu được quản lý tốt chi phí đầu vào nguyên vật liệu rẻ thì sẽ giảm được chi phí sản xuất và hạ gía thành sản phẩm lúc đó sản phẩm của doanh nghiệp sẽ có sức cạnh tranh mạnh hơn trên thị trường. Vì vậy kế toán nguyên vật liệu là một trong những khâu quan trọng trong toàn bộ công tác kế toán của doanh nghiệp. Để quản lý và sử dụng nguyên vật liệu có hiệu quả cần phải tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu một cách khoa học, hạch toán đầy đủ kịp thời tình hình nhập xuất nguyên vật liệu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm. Vì vậy đòi hỏi kế toán hạch toán cho phù hợp với điều kiện sản xuất của từng doanh nghiệp , đảm bảo được yêu cầu quản lý .
  Xuất phát từ nhận thức trên, sau khi tiếp xúc với thực tế trong thời gian thực tập tại công ty Công Ty Cơ Điện Trần Phú, với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Trịnh Thị Thu Nguyệt giáo viên kế toán trường Quản Lý Kinh Tế Công Nghiệp cùng lãnh đạo và các cán bộ phòng kế toán công ty đã giúp em chọn đề tài "Tổ chức công tác KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU tại Công Ty Cơ Điện Trần Phú " làm báo cáo tốt nghiệp cuối khoá.
  KẾT CẤU CỦA CHUYÊN ĐỀ GỒM 3 PHẦN CHÍNH SAU :
  Phần I : Đặc điểm chung của công ty Cơ Điện Trần Phú
  Phần II: Thực tế công tác kế toán NVL tại Công Ty Cơ Điện Trần Phú
  Phần III : Kết luận


  Xem Thêm: Tổ chức công tác Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cơ Điện Trần Phú
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cơ Điện Trần Phú sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status