Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị

  Bước vào thế kỉ XXI, thế kỉ của khoa học kỹ thuật, văn hoá xã hội toàn diện. Để hoà nhập chung với xu hướng toàn cầu nền kinh tế nước ta đang bước đầu chuyển sang một nền kinh tế hạch toán độc lập, công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Vì vậy các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đang đứng trước một nền kinh tế đa thành phần. Nước ta mở rộng quan hệ về kinh tế đối với các nước. Nếu muốn phát triển tốt mỗi doanh nghiệp cần có những quyết sách kịp thời, nắm bắt thời cơ cũng như nhu cầu thị trường đang cần gì? để đáp ứng kịp thời với mục đích cuối cùng là tái sản xuất và sản xuất cái mới tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, và giá thành đảm bảo thu được lợi nhuận tối đa.
  Muốn vậy doanh nghiệp phải tổ chức quản lý tốt mọi yếu tố liên quan đến sản xuất để tạo ra sản phẩm từ hoạt đ thu mua NVL ban đầu cho đến khi hoàn thành sản phẩm chi phí về NVL phù hợp mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo. Vì NVL là đối tượng lao động, yếu tố cơ bản không thể thiếu được trong quá trình sản xuất, nó là cơ sở vật chất chủ yếu để hình thành lên sản phẩm mới. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào NVL dùng để sản xuất ra sản phẩm đó. Do đó việc ghi chép phản ánh tình hình thu mua, nhập khẩu và dự trữ NVL giữ một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin đề ra các biện pháp quản lý NVL phải nghiêm túc, đúng đắn.
  Trước thực tế đó nhà máy Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị luôn coi trọng công tác hạch toán kế toán là khâu quan trọng hàng đầu trong toàn bộ hạch toán của nhà máy từ khi còn bao cấp. Đặc biệt khi chuyển sang cơ chế thị trường, hạch toán kế toán được mua bán chủ yếu trên thị trường với giá cả thoả thuận chịu sự tác động của các quy luật kinh tế như quy luật cung cầu, cạnh tranh, giá trị Vì thế hạch toán kế toán được coi là yếu tố cơ bản để giảm chi phí hạ giá thành sản phẩm. Trong đó công tác kế toán NVL là trọng tâm. Nhà máy luôn tìm ra các biện pháp để hạch toán NVL cho phù hợp.
  Là một học sinh với kiến thức đã được học ở nhà trường cùng thời gian tìm hiểu thực tế tại nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, trước tính cấp bách của vấn đề em xin góp một phần nhỏ bé của mình để hoàn thiện công tác kế toán NVL ở nhà máy.
  Chuyên đề tốt nghiệp này được xây dựng bởi sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các cán bộ quản lý của nhà máy. Song do trình độ và thời gian tiếp cận của em còn hạn chế cho nên chuyên đề tốt nghiệp không tránh khỏi những thiết sót. Em mong muốn được thu thập nhiều ý kiến đóng góp để chuyên đề của mình được hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status