Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Một số kiến nghị đề Xuất nhằm hoàn thiện công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Dược phẩm Hà Thành

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số kiến nghị đề Xuất nhằm hoàn thiện công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Dược phẩm Hà Thành

  LỜI MỞ ĐẦU

  Xã hội đang chuyển mình trong nền kinh tế thị trường với những cách thức và cơ hội mới. Để tồn tại và phát triển trong cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Doanh nghiệp phải nắm bắt các thông tin kịp thời và chính xác đó là thông tin về thị trường từ đó tìm ra những sản phẩm tối ưu dựa trên năng lực sản xuất của doanh nghiệp.
  Thực hiện chủ trương đổi mới của Đảng và Nhà nước, xoá bỏ nền kinh tế bao cấp xây dựng nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa hơn mười năm qua các doanh nghiệp Việt Nam có những bước phát triển quan trọng trong việc ổn định và tăng trưởng khá mạnh của nền kinh tế nhà nước.
  Hoạt động trong cơ chế thị trường bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển đều có mục đích hàng đầu là lợi nhuận, để đạt được lợi nhuận tối đa thì các doanh nghiệp phải tạo ra tổng doanh thu lớn hơn tổng chi phí. Chi phí nguyên vật liệu là một trong những yếu tố chi phí cơ bản của quá trình sản xuất kinh doanh, thông thường chi phí nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng lớn hơn chi phí sản xuất và chi phí giá thành sản phẩm. Do vậy việc quản lý các chi phí thực chất là quản lý các yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất đặc biệt là chi phí nguyên vật liệu chỉ cần một biến động nhỏ là ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Từ đó buộc doanh nghiệp phải quan tâm chú trọng đến việc sử dụng hợp lý tiết kiệm nguyên vật liệu.
  Nhận thức được tầm quan trọng của việc vận hành quản lý vật liệu trên cơ sở những kiến thức đã được học tập tại trường cùng với sự hướng dẫn của cô giáo. Qua thời gian tìm hiểu thực tập tại phòng kế toán của công ty Dược phẩm Hà Thành với sự giúp đỡ tận tình của các cô, chú, anh, chị phòng kế toán em đã đi sâu tìm hiểu công tác quản lý nguyên vật liệu tại công ty Dược phẩm Hà Thành.
  Nội dung báo cáo thực tập ngoài phần mở đầu và phần kết luận còn bao gồm các phần sau:
  Phần I: Giới thiệu về công ty Dược phẩm Hà Thành
  Phần II: Thực trạng về công tác quản lý NVL của công ty Dược phẩm Hà Thành.
  Phần III: Một số kiến nghị đề xuất nhằm hoàn thiện công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Dược phẩm Hà Thành.


  Xem Thêm: Một số kiến nghị đề Xuất nhằm hoàn thiện công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Dược phẩm Hà Thành
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số kiến nghị đề Xuất nhằm hoàn thiện công tác quản lý nguyên vật liệu ở Công ty Dược phẩm Hà Thành sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status