Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu tại Nhà máy Cơ khí Hồng Nam.

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Nhà máy Cơ khí Hồng Nam.


  LỜI NÓI ĐẦU

  Quỏ trỡnh đổi mới cơ chế quản lý từ kế hoạch hoỏ tập trung sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước bằng pháp luật trong những năm qua đó tạo cho cỏc doanh nghiệp cú nhiều cơ hội để khẳng định mỡnh, đồng thời các doanh nghiệp cũng đang phải đứng trước những thách thức lớn lao đối với quá trỡnh tồn tại và phỏt triển.
  Để có thể phát triển được, bắt nhịp với xu thế chung trên thị trường, các doanh nghiệp phải luôn quan tâm tới tất cả các khâu trong quá trỡnh sản xuất, từ khi bỏ vốn ra cho tới khi thu hồi vốn về nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất luôn mang lại lợi nhuận sau khi đó thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước và bù đắp các khoản chi phí phải bỏ ra. Bên cạnh mục tiêu thu lợi nhuận, các doanh nghiệp cũn cố gắng để đạt tới một mục tiêu nữa là không ngừng tái sản xuất mở rộng và cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.
  Muốn đạt được các mục tiêu đề ra, các doanh nghiệp phải áp dụng một cách tổng hợp các biện pháp quản lý thật hữu hiệu nhằm đem lại hiệu quả là hạ giá thành sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này có thể thực hiện được khi doanh nghiệp tổ chức tốt công tác kế toán nguyên vật liệu trong quá trỡnh luõn chuyển nhằm tiết kiệm đến mức tối đa nguyên vật liệu, tránh mọi sự lóng phí không cần thiết. Thực tế, trong chi phí để sản xuất ra sản phẩm có 80% là chi phí nguyên vật liệu do đó tiết kiệm nguyên vật liệu chính là biện pháp tốt nhất để hạ giá thành sản phẩm.
  Nhà máy Cơ khí Hồng Nam là một Nhà máy sử dụng rất nhiều nguyên vật liệu phục vụ cho quỏ trỡnh sản xuất, kinh doanh. Trong những năm qua, công tác k ế toán nguyên vật liệu ở Nhà máy cũn gặp một số khú khăn, việc quản lý nguyên vật liệu làm ảnh hưởng lớn đến kết quả của quá trỡnh sản xuất kinh doanh.
  Với ý thức, tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên vật liệu trong sản xuất cũng như đũi hỏi thực tế của việc hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu. Với sự giỳp đỡ tận tỡnh của thầy Nguyễn Quốc Cẩn cũng như toàn thể các cô chú ở Nhà máy Cơ khí Hồng Nam. Tôi đó lựa chọn đê tài: "Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Nhà máy Cơ khí Hồng Nam" làm đề tài nghiên cứu của mỡnh.
  Ngoài phần lời nói đầu và kết luận, nội dung của đề tài bao gồm:
  Phần I: Đặc điểm tỡnh hỡnh của Nhà mỏy Cơ khí Hồng Nam
  Phần II: Lý luận chung và thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại Nhà máy Cơ khí Hồng Nam
  Phần III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Nhà máy Cơ khí Hồng Nam.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Nhà máy Cơ khí Hồng Nam.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Nhà máy Cơ khí Hồng Nam. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status