Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH và Thương Mại Minh Sơn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH và Thương Mại Minh Sơn


  LỜI NÓI ĐẦU

  Quỏ trỡnh đổi mới cơ chế quản lý từ kế hoạch hoỏ tập trung sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước bằng pháp luật trong những năm qua đó tạo cho cỏc doanh nghiệp cú nhiều cơ hội để khẳng định mỡnh, đồng thời các doanh nghiệp cũng đang phải đứng trước những thách thức lớn lao đối với quá trỡnh tồn tại và phỏt triển.
  Để có thể phát triển được, bắt nhịp với xu thế chung trên thị trường, các doanh nghiệp phải luôn quan tâm tới tất cả các khâu trong quá trỡnh sản xuất, từ khi bỏ vốn ra cho tới khi thu hồi vốn về nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất luôn mang lại lợi nhuận sau khi đó thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước và bù đắp các khoản chi phí phải bỏ ra. Bên cạnh mục tiêu thu lợi nhuận, các doanh nghiệp cũn cố gắng để đạt tới một mục tiêu nữa là không ngừng tái sản xuất mở rộng và cạnh tranh được với các doanh nghiệp khỏc trong cựng lĩnh vực.
  Muốn đạt được các mục tiêu đề ra, các doanh nghiệp phải áp dụng một cách tổng hợp các biện pháp quản lý thật hữu hiệu nhằm đem lại hiệu quả là hạ giá thành sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này có thể thực hiện được khi doanh nghiệp tổ chức tốt công tác kế toán nguyên vật liệu trong quá trỡnh luõn chuyển nhằm tiết kiệm đến mức tối đa nguyên vật liệu, tránh mọi sự lóng phớ khụng cần thiết. Thực tế, trong chi phớ để sản xuất ra sản phẩm có 80% là chi phí nguyên vật liệu do đó tiết kiệm nguyên vật liệu chính là biện pháp tốt nhất để hạ giá thành sản phẩm.
  Công ty TNHH và Thương Mại Minh Sơn là một công ty sử dụng rất nhiều nguyên vật liệu phục vụ cho quá trỡnh sản xuất, kinh doanh. Trong những năm qua, cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu ở cụng ty cũn gặp một số khú khăn, việc quản lý nguyên vật liệu làm ảnh hưởng lớn đến kết quả của quá trỡnh sản xuất kinh doanh.
  Với ý thức, tầm quan trọng của cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu trong sản xuất cũng như đũi hỏi thực tế của việc hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu. Với sự giỳp đỡ tận tỡnh của cụ giỏo cũng như toàn thể các cô chú ở công ty. Tôi đó lựa chọn đê tài: "Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH và Thương Mại Minh Sơn" làm đề tài nghiên cứu của mỡnh.
  Ngoài phần lời nói đầu và kết luận, nội dung của đề tài bao gồm:
  Phần I: Đặc điểm tỡnh hỡnh của cụng ty TNHH và Thương Mại Minh Sơn
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH và TM Minh Sơn.
  Phần III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH và TM Minh Sơn.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH và Thương Mại Minh Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH và Thương Mại Minh Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status