Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác sử dụng nguyên vật liệu trong Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Vạn Xuân

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác sử dụng nguyên vật liệu trong Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Vạn Xuân

  LỜI NÓI ĐẦU

  Những năm gần đây đất nước đó chuyển mỡnh nhanh chúng về mặt kinh tế. Cỏc doanh nghiệp phải tự lấy thu bự chi, tức là lấy thu nhập của mỡnh để bù đắp cho chi phí và có lói. Vỡ vậy đó tạo được sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp.Vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để một đồng chi phí bỏ ra phải thu về lợi nhuận là cao nhất. Có như vậy thỡ doanh nghiệp mới bự đắp được những chi phí bỏ ra, tạo điều kiện mở rộng sản xuất kinh doanh và ngày một đứng vững hơn trên thị trường. Để góp phần vào sự bảo tồn và phỏt triển của doanh nghiệp trong quỏ trỡnh sản xuất và kinh doanh, việc quản lý, tiết kiệm chi phớ sản xuất là vấn đề rất quan trọng quyết định tới việc hạch toán lói hay lỗ khi một cụng trỡnh hay một dõy chuyền sản xuất được mở ra.
  Như chúng ta đó biết nguyên vật liêu là cơ sở vật chất chủ yếu hỡnh thành nờn sản phẩm. Nếu chất lượng của sản phẩm tốt hay xấu cũng như chi phí nhiều hay ít sẽ phụ thuộc phần lớn vào nguyên vật liệu dùng để sản xuất. Như vậy quản lý vật liệu là vụ cựng cần thiết và đũi hỏi cụng tỏc quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu ở doanh nghiệp phải được tổ chức tốt nhằm hạ thấp chi phí nguyên vật liệu trong giá thành sản phẩn góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
  Chớnh vỡ lẽ đó mà công tác quản lý nguyờn vật liệu là một bộ phận không thể thiếu được của toàn bộ công tác kế toán, là công cụ quan trọng phục vụ cho công tác quản lý nguyờn vật liệu ở cụng ty. Vậy việc quản lý nguyờn vật liệu là nhiờm vụ trung tõm của cả hệ thống dõy chuyền sản xuất kinh doanh.
  Sau một thời gian thực tập tại Công ty cổ phần sản xuất dịch vụ và thương mại Vạn Xuân. Thấy được tầm quan trọng của nguyên vật liệu có những vấn đề chưa được hoàn thiện trong công tác quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu, được sự giúp đỡ của ban lónh đạo công ty, đặc biệt là cỏn bộ phũng kế toỏn, sự hướng dón tận tỡnh của cỏc thày cụ giỏo em đó tỡm hiểu toàn bộ cụng tỏc quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu tại cụng ty.
  Mục đích nghiên cứu của đề tài là làm rừ cụng tỏc sử dụng nguyờn vật liệu trong Cụng ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Vạn Xuân.
  Kết cấu của bỏo cỏo gồm 3 phần:
  Phần I: Tỡm hiểu đặc điểm chung của công ty
  PhầnII: Thực trang quản lý và sư dụng nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Vạn Xuân.
  Phần III: Một số kiến nghị nhằn hoàn thiện cụng tỏc quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu của cụng ty.


  Xem Thêm: Công tác sử dụng nguyên vật liệu trong Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Vạn Xuân
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác sử dụng nguyên vật liệu trong Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Vạn Xuân sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status