Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quản lý nguyên vật liệu sản xuất xi măng tại Công ty xi măng hoàng Thạch

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản lý nguyên vật liệu sản xuất xi măng tại Công ty xi măng hoàng Thạch

  LỜI MỞ ĐẦU

  Một đất nước muốn phát triển phải có nền công nghiệp phát triển. Đất nước Việt Nam chúng ta cách đây hơn 30 năm vừa kết thúc chiến tranh nền kinh tế cũn nghốo nàn lạc hậu. Trước tỡnh hỡnh đó, Đảng và nhà nước hoạch định chiến lược phát triển kinh tế xó hội, trong đó coi trọng xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật của nền kinh tế.
  Để làm được việc đó, nghành công nghiệp vật liệu xây dựng phải đi trước một bước. Do vậy Đảng và Nhà nước ta đó cú chủ trương xây dựng các nhà máy sản xuất xi măng lớn, tiên tiến và hiện đại để đáp ứng nhu cầu về xi măng cho việc kiến thiết xây dựng đất nước lâu dài. Nhà máy xi măng Hoàng Thạch (nay là Công ty xi măng Hoàng Thạch), đó được Đảng và Nhà nước quan tâm chỉ đạo phê duyệt dự án xây dựng vào những năm 70 của thế kỷ XX. Từ khi hoàn thành và đi vào sản xuất Công ty xi măng Hoàng Thạch đó khụng phụ lũng quan tõm của Đảng và Nhà nước. Được sự quan tâm của lónh đạo Bộ xây dựng và các phũng ban chức năng của Bộ. Sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của lónh đạo Liên hiệp các xí nghiệp xi măng Việt Nam nay là Tổng Công ty công nghiệp xi măng Việt Nam và các phũng ban chức năng của Tổng Công ty, sự giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền hai tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh. Trong những năm qua Công ty xi măng Hoàng Thạch đó khụng ngừng phỏt triển và lớn mạnh. Sản phẩm của Công ty sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng, được người tiêu dùng tin cậy và luôn chiếm lĩnh thị trường hàng đầu trong nghành sản xuất và kinh doanh xi măng. Để có được thành quả đó trong gần 30 năm kể từ ngày thành lập lónh đạo của Công ty đó khụng ngừng nõng cao cỏc chủ trương đường lối và các biện pháp quản lý về mọi mặt. Trong đó quản lý nguyên vật liệu sản xuất xi măng tại Công ty luôn được lónh đạo Nhà máy quan tâm và chú trọng. Đặc biệt là trong nền kinh tế thị trường hiện nay với sự cạnh tranh của nhiều nhà máy sản xuất xi măng mới xây dựng, bao gồm các nhà máy trong Tổng Công ty, các tỉnh và các liên doanh nước ngoài. Thỡ quản lý nguyờn vật liệu sản xuất phải được đặc biệt quan tâm. Vỡ nguyờn vật liệu giữ một vai trũ quan trọng trong quỏ trỡnh sản xuất và trong lĩnh vực quản lý giỏ thành, tài chớnh trong Cụng ty.
  Qua một thời gian thực tập tại Công ty xi măng Hoàng Thạch, với kiến thức đó được học từ các thầy, cô giáo trong khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội và sự hướng dẫn của thầy giáo hướng dẫn thực tập: Th.s Mai Xuân Được em đó chọn đề tài: "Quản lý nguyờn vật liệu sản xuất xi măng tại Công ty xi măng Hoàng Thạch". Trong quá trỡnh thực tập tại Cụng ty được sự quan tâm tạo điều kiện của lónh đạo Công ty, các phũng ban chức năng của Công ty xi Hoàng Thạch em đó hoàn thành chuyờn đề này.
  Nội dung chuyên đề gồm 3 chương:
  Chương I: Giới thiệu về Công ty xi măng Hoàng Thạch.
  Chương II: Thực trạng về quản lý nguyờn vật liệu sản xuất xi măng tại Công ty xi măng Hoàng Thạch.
  Chương III: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý nguyờn vật liệu sản xuất xi măng tại Công ty xi măng Hoàng Thạch.


  Xem Thêm: Quản lý nguyên vật liệu sản xuất xi măng tại Công ty xi măng hoàng Thạch
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản lý nguyên vật liệu sản xuất xi măng tại Công ty xi măng hoàng Thạch sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status