Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu và nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu trong Công ty cổ phần xây dựng thương mại và dịch vụ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu và nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu trong Công ty cổ phần xây dựng thương mại và dịch vụ

  LỜI CẢM ƠN

  Thực hiện mục tiêu đào tạo của nhà trường nhằm chuẩn bị cho các sinh viên khoá v tốt nghiệp khoá học. Trong đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua em đã được nhận vào thực tập tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại dịch vụ Trung Thành. Phố Gia – Thị trấn Thường Tín Hà Tây.
  Tại đây, được sự nhiệt tình chỉ bảo của đội ngũ nhân viên kế toán trong công ty cùng sự hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình của cô Nguyễn Thanh Hải, em đã hoàn thành đề tài nghiên cứu của mình là công tác “Kế toán Nguyên Vật Liệu và nâng cao hiệu quả sử dụng Nguyên Vật Liệu trong doanh nghiệp”.
  Nhân dịp này em xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể ban lãnh đạo công ty cổ phần xây dựng và thuơng mại dịch vụ Trung Thành mà trực tiếp là phòng kế toán đã rất nhiệt tình tạo điều kiện giúp đỡ em trong đợt thực tập này.
  Em xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường: Trung Học Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô, đã tạo điều kiện lên chương trình cho chúng em được đi thực tế và thực tập để tìm hiểu những kiến thức ngoài đời sống, để chúng em có những kinh nghiệm bước đầu làm hành trang vào cuộc sống.
  Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến cô: Nguyễn Thanh Hải đã trực tiếp, tận tình hướng dẫn em trong đợt thực tập vừa qua.
  Trong quá trình thực tập em đã cố gắng học hỏi hết mình để viết lên bài báo cáo tốt nghiệp đầy tâm huyết. Song do điều kiện còn hạn chế, kiến thức còn hạn hẹp Những gì em thu nhận được vẫn còn rất khiêm tốn, em mong các thầy cô, các quý cơ quan và bạn đọc hãy tiếp tục xem xét và đóng góp ý kiến cho bài viết của em thêm hoàn chỉnh.

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu và nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu trong Công ty cổ phần xây dựng thương mại và dịch vụ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu và nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu trong Công ty cổ phần xây dựng thương mại và dịch vụ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status