Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện Hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty in và Văn hoá phẩm

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện Hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty in và Văn hoá phẩm

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong những năm qua, cùng với sự nghiệp đổi mới về kinh tế- xó hội, Đảng và Nhà nước ta đó cú nhiều chớnh sỏch phỏt triển nền kinh tế thị trường- kinh tế nhiều thành phần cạnh tranh lành mạnh, có sự điều tiết của Nhà nước theo định hướng xó hội chủ nghĩa. Sự bỡnh đẳng giữa các thành phần kinh tế đó thỳc đẩy các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau để chiếm lĩnh thị trường nhằm thu lợi nhuận siờu ngạch. Tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày càng phỏt triển làm cho nền kinh tế ngày càng phỏt triển mạnh mẽ.
  Để phự hợp với tỡnh hỡnh hiện nay, vấn đề cấp bách là phải đổi mới và hoàn thiện công cụ quản lý. Hạch toỏn kế toỏn là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống quản lý kinh tế. Nú cú vai trũ tớch cực trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế.
  Nguyên vật liệu là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trỡnh sản xuất vật chất. Vỡ vậy chi phớ nguyờn vật liệu chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng chi phớ của doanh nghiệp.Nguyờn vật liệu dựng trong sản xuất kinh doanh rất đa dạng về chủng loại và thường xuyên biến động. Do đó hạch toán nguyên vật liệu là một khâu quan trọng trong công tác kế toán.
  Việc sử dụng có hiệu quả nguyên vật liệu tiết kiệm được nguồn lực cho sản xuất, cho doanh nghiệp. Công tác quản lý và kế toỏn nguyờn vật liệu chớnh xấc, đầy đủ, kịp thời sẽ giúp cho quá trỡnh sản xuất sản phẩm khụng bị giỏn đoạn, cũng như việc hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm được chính xác, đồng thời kiểm tra giám sát được tỡnh hỡnh sử dụng nguyờn vật liệu. Từ đó góp phần quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu tiết kiệm, hiệu quả, khụng ngừng nõng cao chất lượng hiệu quả và hạ giá thành sản phẩm.
  Công ty In và Văn hoá phẩm là một doanh nghiệp Nhà nước, được Bộ văn hoá Thông tin giao nhiệm vụ sản xuất các ấn phẩm văn hoá như: sách, báo, tạp chí; nhạc cụ dân tộc như: Đàn ghi ta, đàn tranh ; sản xuất các loại đồ gỗ xuất khẩu, hàng thủ công nghiệp . Do vậy, khối lượng nguyên vật liệu dùng trong sản xuất của Công ty rất lớn, đa dạng, nhiều chủng loại.
  Trong thời gian thực tập tại Cụng ty In và Văn hoá phẩm, em đó nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán và quản lý nguyờn vật liệu của Cụng ty. Vỡ thế em chọn đề tài cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp là: “Hoàn thiện hạch toỏn kế toỏn nguyờn vật liệu tại Công ty In và Văn hoá phẩm”. Nội dung của chuyên đề gồm có 03 Chưong:
  Chương I: Tổng quan về cụng ty In và văn hoỏ phẩm.
  Chương II: Thực trạng hạch toỏn kế toán nguyên vật liệu tại Công ty In và Văn hoá phẩm.
  Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty In và Văn hoá phẩm.


  Xem Thêm: Hoàn thiện Hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty in và Văn hoá phẩm
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện Hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty in và Văn hoá phẩm sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status