Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần Thiết bị điện Tam Sơn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần Thiết bị điện Tam Sơn

  LỜI NểI ĐẦU

  Xõy dựng cơ bản là một ngành sản xuất vật chất độc lập, cú chức năng tỏi sản xuất tài sản cố định cho tất cả cỏc ngành trong nền kinh tế quốc dõn, nú tạo lờn cơ sở vật chất cho xó hội, tăng tiềm lực kinh tế và quốc phũng của đất nước. Vỡ vậy một bộ phận lớn của thu nhập quốc dõn núi chung và tớch luỹ núi riờng cựng với vốn đầu tư từ nước ngoài được sử dụng trong lĩnh vực đầu tư XDCB. Bờn cạnh đó đầu tư XDCB luụn là một “lỗ hổng” lớn làm thất thoỏt nguồn vốn đầu tư của Nhà Nước. Vỡ vậy, quản lý vốn đầu tư XDCB đang là một vấn đề cấp bỏch nhất trong giai đoạn hiện nay.
  Hạch toỏn kế toỏn, một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống cụng cụ quản lý kinh tế tài chớnh cú vai trũ tớch cực trong việc quản lý, điều hành và kiểm soỏt cỏc hoạt động kinh tế. Quy mụ sản xuất xó hội ngày càng phỏt triển thỡ yờu cầu và phạm vị cụng tỏc kế toỏn ngày càng được mở rộng, vai trũ và vị trớ của cụng tỏc kế toỏn ngày càng cao.
  Với sự đổi mới của cơ chế quản lý kinh tế nhằm đáp ứng yờu cầu của nền kinh tế thị trường, buộc cỏc doanh nghiệp mà đặc biệt là cỏc doanh nghiệp XDCB phải tỡm ra con đường đúng đắn và phương ỏn sản xuất kinh doanh tối ưu để cú thể đứng vững trong nền kinh tế thị trường, dành lợi nhuận tối đa, cơ chế hạch toỏn đũi hỏi cỏc doanh nghiệp XDCB phải trang trải được chi phớ bỏ ra và cú lói. Mặt khỏc, cỏc cụng trỡnh XDCB hiện nay được tổ chức theo phương thức đấu thầu. Do vậy, giỏ trị dự toỏn được tớnh toỏn mụt cỏch chớnh xỏc và sỏt sao. Điều này khụng cho phộp cỏc doanh nghiệp XDCB sử dụng lóng phớ vốn đầu tư.
  Trong cỏc doanh nghiệp sản xuất vật chất, khoản mục chi phớ nguyờn vật liệu chiếm một tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phớ của doanh nghiệp, chỉ cần một biến động nhỏ về chi phớ Nguyờn vật liệu cũng ảnh hưởng đáng kể đến giỏ thành sản phẩm, ảnh hưởng đến thu nhập của doanh nghiệp. Vỡ vậy, bờn cạnh vấn đề trọng tõm là kế toỏn tập hợp chi phớ và tớnh giỏ thành sản phẩm, thỡ tổ chức tốt cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu cũng là một vấn đề đáng được quan tõm trong điều kiện hiện nay.
  Trong thời gian tỡm hiểu thực tế tại đơn vị, nhận được sự giỳp đỡ tận tỡnh của lónh đạo Cụng ty, đặc biệt là cỏc đồng chớ trong phũng kế toỏn Cụng ty, em đó được làm quen và tỡm hiểu cụng tỏc thực tế tại Cụng ty. Em nhận thấy kế toỏn vật liệu trong Cụng ty giữ vai trũ đặc biệt quan trọng và cú nhiều vấn đề cần được quan tõm. Vỡ vậy, em đó đi sõu tỡm hiểu về phần hành kế toỏn vật liệu và trong phạm vi bài viết này, em xin được trỡnh bày vấn đề "Hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu và cụng cụ dụng cụ tại Cụng ty Cổ phần Thiết bị điện Tam Sơn”


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần Thiết bị điện Tam Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty Cổ phần Thiết bị điện Tam Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status