Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức kế toán, nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ ở Xí nghiệp khai thác công trình thuỷ lợi huyện Kim động – Hưng Yên

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán, nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ ở Xí nghiệp khai thác công trình thuỷ lợi huyện Kim động – Hưng Yên

  LỜI MỞ ĐẦU
  Kế toán là công cụ phục vụ quản lý kinh tế gắn liền với hoạt động quản lý được xuất hiện cùng với sự hình thành đời sống kinh tế xã hội loài người. Nền sản xuất ngày càng phát triển thì kế toán càng trở lên quan trọng và là công cụ không thể thiếu được trong quản lý kinh tế của nhà nước và doanh nghiệp, để điều hành và quản lý được toàn bộ hoạt động kinh doanh ở doanh nghiệp một cách có hiệu quả nhất. Các doanh nghiệp phải nắm bắt kịp thời chính xác các thông tin kinh tế, các hoạt động đó bao gồm: Chi phí đầu vào và kết quả đầu ra. Tất cả các thông tin kinh tế liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp được kế toán – với chức năng phản ánh thông tin và kiểm tra để thu nhận, xử lý và tổng kết một cách kịp thời bằng hệ thống các phương pháp khoa học trên cơ sở đó cung cấp thông tin chính xác cần thiết cho việc ra quyết định các phương án sản xuất tối ưu của doanh nghiệp phù hợp với tình hình phát triển kinh tế theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước. Hiện nay cơ chế quản lý kinh tế tài chính ở nước ta đã có biến đổi sâu sắc và triệt để, hạch toán; kế toán với tư cách là công cụ quản lý đã và cần có sự đổi mới không chỉ dừng lại ở việc ghi chép và lưu giữ các số liệu mà quan trọng hơn là thiết lập một hệ thống thông tin cho quản lý. Có thể nói kế toán là trung tâm hoạt động tài chính của hệ thống thông tin quản lý, nó giúp cho các nhà quản lý, các nhà kinh doanh xem xét một cách toàn diện về hoạt động của đơn vị mình.
  Trong công tác quản lý doanh nghiệp, NVL – CCDC là những chỉ tiêu quan trọng luôn được các nhà quản lý quan tâm, vì nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ là những chỉ tiêu phản ánh chất lượng sử dụng nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ có hợp lý không? Hay là lãng phí? Thông qua những thông tin về chi phí nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ do bộ phận kế toán cung cấp, những người quản lý của doanh nghiệp sẽ nẵm vững được nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ của đơn vị mình từ đó đưa ra các quyết định phù hợp chính xác, kịp thời.
  Xuất phát từ những lý do đã trình bày ở trên em chọn chuyên đề thực tập với đề tài:"Tổ chức kế toán, nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ ở xí nghiệp khai thác công trình thuỷ lợi huyện Kim Động – Hưng Yên.
  Qua nghiên cứu, phân tích chuyên đề này em hy vọng sẽ nâng cao trình độ, áp dụng những lý thuyết vào thực tiễn. Qua đó em cũng mong muốn góp phần nào vào quá trình hạch toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ của xí nghiệp có hiệu quả hơn, tiết kiệm được chi phí NVL – CCDC đến mức thấp nhất, từ đó giảm giá thành sản phẩm tăng lợi nhuận. Chuyên đề này còn rất nhiều thiếu sót em rất mong được các thầy cô giúp đỡ và chỉ bảo.

  Xem Thêm: Tổ chức kế toán, nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ ở Xí nghiệp khai thác công trình thuỷ lợi huyện Kim động – Hưng Yên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán, nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ ở Xí nghiệp khai thác công trình thuỷ lợi huyện Kim động – Hưng Yên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status