Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH xây dựng 19-5

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH xây dựng 19-5

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, Đảng và nhà nước ta đã có chủ trương chính sách phát triển kinh tế hàng hoá nhiều thành phần, đa dạng hoá các loại hình sở hữu, mở rộng quan hệ kinh tế trong và ngoài nước.
  Với mục tiêu không ngừng nâng cao hiệu quả kinh tế, hiệu quả sản xuất kinh doanh là một trong những chỉ tiêu quan trọng để đánh giá kinh tế và có thể đo bằng nhiều chỉ tiêu như sản lượng doanh thu, chi phí lợi nhuận
  Chính vì vậy mỗi doanh nghiệp cần phải biết năng động trong sản xuất kinh doanh và tự chủ về tài chính đảm bảo cho việc cân đối mang lại hiệu quả thực sự cho người lao động, cho doanh nghiệp, cho nhà nước.
  Muốn thực hiện được điều đó, với sự đổi mới sâu sắc cơ chế quản lý đòi hỏi nền kinh tế tài chính quốc gia phải đổi mới toàn diện nhằm tạo ra sự ổn định của môi trường kinh tế do vậy hệ thống kế toán Việt Nam đã ra đời áp dụng cho các doanh nghiệp trong mọi thành phần kinh tế.
  Việc sản xuất kinh doanh để tạo ra của cải vật chất phục vụ cho nhu cầu phát triển xã hội là vấn đề tất yếu và sự có mặt của nguyên vật liệu, hàng hoá là điều kiện không thể thiếu và vô cùng cần thiết, nó phản ánh chính xác sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp trong mỗi thời kì. Với lý do trên có thể khẳng định nguyên vật liệu, hàng hoá, công cụ, dụng cụ là không thể thiếu được trong thị trường hiện nay.
  Qua thời gian học tập rèn luyện tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân là trường chuyên nghiệp, đã và đang đào tạo ra nhiều nhân viên kế toán giỏi công tác trên mọi miền tổ quốc. Nhận thức được điều đó, trong hai năm học tại trường, em đã cố gắng học tập cùng với sự giúp đỡ dạy bảo của thầy cô, với sự tận tụy các thầy cô đã truyền đạt, trang bị một số kiến thức cơ bản phục vụ cho công tác kế toán.
  Đó là những kiến thức tập hợp có hệ thống. Để biến những kiến thức lý luận thành thực tế công việc chúng ta phải trải qua giai đoạn tiếp xúc với thực tế. Từ đó rút ra cho bản thân những bài học thực tế trong công tác kế toán, tài vụ ở các cơ quan, xí nghiệp. Củng cố và nâng cao tay nghề rèn luyện đạo đức, tác phong của người cán bộ kế toán, trong thời kì đổi mới, phát triển kinh tế theo cơ chế thị trường, khuyến khích mọi cá nhân làm giàu một cách chân chính với mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh.
  Thực tập là biến những kiến thức đã học thành thực tế. Đồng thời là giai đoạn quan trọng giúp chúng ta bước đầu làm quen với nghiệp vụ kế toán, làm quen các con số kiểu mẫu, chứng từ, nghiệp vụ phát sinh trong những điều kiện cụ thể, giúp chúng ta làm quen với các công việc của các doanh nghiệp nhất là trong thời kì hiện nay, thời kì của nền kinh tế thị trường dưới sự quản lý của nhà nước. Nó giúp chúng ta có thể kiểm tra được kiến thức của mình, tự rèn luyện mình trong công việc kế toán.
  Được sự giúp đỡ của thầy Nguyễn Ngọc Quang, sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô chú trong Công ty TNHH xây dựng 19-5 đã tạo điều kiện thuận lợi cho bản thân em hiểu được một cách cụ thể quá trình hạch toán kinh doanh của Công ty, từ những chứng từ gốc ban đầu, đến bảng phân bổ, bảng kê, nhật kí chung. Sau đó là báo cáo quyết toán cuối năm. Sau khi đã tiếp xúc với công việc cụ thể ở Công ty, bản thân em đã tự thực hành một cách cơ bản vấn đề hạch toán kinh doanh. Qua đó phát triển được thêm nhiều kiến thức thực tế mới mẻ đã giúp bản thân tự rèn luyện ý thức kỉ luật, chấp hành mọi qui định của cơ quan. Đó là những điều cần thiết, trang bị cho một người cán bộ nói chung và cho cán bộ kinh tế nói riêng.
  Qua thời gian thực tập tại Công ty kết hợp với những lý luận đã học được và thực tế của doanh nghiệp, em đã viết bản báo cáo thực tập này theo chuyên đề:
  “HOÀN THIỆN KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU TẠI CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG 19-5”


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH xây dựng 19-5
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH xây dựng 19-5 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status