Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Siêu Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Siêu Hà

  LỜI NÓI ĐẦU  Thực hiện kế hoạch thực tập trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội và khoa KHQL về việc thực tập của sinh viên lớp ngoài giờ QLKT- K34 Khoa KHQL. Để phát huy kiến thức trong thời gian học tập tại trường em được lựa chọn thực tập tại công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Siêu Hà, địa chỉ số 4- ngừ 24- Đặng Tiến Đông- Đống Đa- Hà Nội. Với thời gian thực tập tại công ty, bản thân Em xác định đây là nhiệm vụ cũng như để nhà trường và khoa KHQL đánh giá được kết quả của quá trỡnh học tập và ứng dụng thực tế của sinh viờn, trong quỏ trỡnh đào tạo của trường và của khoa KHQL với mục đích:
  - Cũng cố và nâng cao kiến thức đó học và bước đầu vận dụng vào thực tế sản xuất kinh doanh và quản lý.
  - Sử dụng các kiến thức tổng hợp đó học để phân tích,đánh giá các hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý của doanh nghiệp, từ đó bản thân đưa ra những phương hướng, biện pháp giải quyết các vấn đề ở cơ sở thực tập.
  - Rèn luyện nề nếp, phương pháp công tác, tác phong của người lónh đạo tương lai: thể hiện ở quan điểm thái độ lao động, ý thức phục vụ, năng lực tổ chức thực tiễn.
  Với nhận thức trờn trong quỏ trỡnh thực tập tại cụng ty, được sự giúp đỡ nhiệt tỡnh của ban lónh đạo công ty, cùng các Anh( Chị) trong phũng Hành chớnh của cụng ty. Cựng với sự giỳp đỡ của các thầy giáo trong khoa đặc biệt là T.S Nguyễn Thị Hồng Thủy, đó giỳp em thõm nhập thực tế của cụng ty, đồng thời có những nhận xét khách quan về tỡnh hỡnh kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như khả năng quản lý của doanh nghiệp. Nay em xin viết bỏo tổng hợp về quỏ trỡnh thực tập trong thời gian qua tại cụng ty TNHH XD TM Siờu Hà.
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn các Anh(Chị) tại công ty TNHH XD TM Siêu Hà, cùng toàn thể các thầy cô trong khoa KHQL, đặc biệt là T.S Nguyễn Thị Hồng Thủy đó giỳp em hoàn thành bỏo cỏo tổng hợp này. Em xin nhận mọi sự gúp ý của quý thầy(cụ) để báo cáo của em được hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Siêu Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Siêu Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status