Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Dược phẩm Việt Anh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Dược phẩm Việt Anh

  LỜI NÓI ĐẦU


  Với sự phát triển của nền kinh tế, nước ta hiện nay tồn tại nhiều loại hỡnh doanh nghiệp. mỗi loại hỡnh bao gồm một lượng lớn các công ty, doanh nghiệp . made in Việt Nam theo đúng nghĩa và một lượng không nhỏ đến từ các nước bên ngoài.Có được những điều này là nhờ vào chính sách đổi mới, mở cửa của Đảng, Chính phủ và nhà nước ta. Bên cạnh mặt tích cực khó khăn và thách thức chờ đợi ở phía trước: trỡnh độ quản lý của chúng ta chưa cao, nhân lực chưa đồng đều về trỡnh độ, những nề nếp cũ của nền kinh tế bao cấp vẫn đang tồn tạI, sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp liên doanh/100% vốn nước ngoài với những lợi thế không thể phủ nhận. Vỡ vậy,muốn đạt được 1 vị thế vững chắc trên trường trong nước và cao hơn nữa-trường quốc tế- để có thể mang lại lợi nhuận cao nhất, mỗi doanh nghiệp phải phát huy hết tiềm năng, tận dụng tối đa nguồn lực của chính mỡnh. Cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn khụng ngoài mục đích này. Nó giúp cho doanh nghiệp quản lý một cỏch tốt nhất về tỡnh hỡnh tài chớnh, hỗ trợ cho việc ra quyết định vi hay vĩ mô của các nhà quản lý. Đồng thời nó cung cấp cho nhà nước những thông tin chính xác, trung thực, giúp nhà nước điều hành, quản lý nền kinh tế.Nhỡn chung, việc nhận thức tầm quan trọng của hạch toỏn kế toỏn nếu chuẩn xỏc và đúng đắn, từ nhận thức biến thành bộ mỏy kế toỏn hợp lý sẽ mang lại thành cụng cho 1 doanh nghiệp.
  Trong những năm học tập nghiên cứu rồi hỡnh thành những kiến thức nền tảng ban đầu về kế toán, em đó thấy được sự cần thiết của nó đối với sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Nhưng tất cả mới chỉ trên lý thuyết là phần lớn. Rất may mắn là trong năm thứ 3 này, nhà trường cũng như khoa kế toán-kiểm toán đó tạo cơ hội nên em đó cú dịp kiến tập phần hành kế toỏn tại 1 doanh nghiệp thương mại- công ty TNHH dược phẩm Việt Anh. Nhờ sự giúp đỡ của cô giáo hướng dẫn, thêm vào đó là sự tận tỡnh của cỏc bỏc, cụ chỳ và anh chị tại cụng ty, đặc biệt là tại phũng kế toỏn, em đó cú được những kiến thức đầy tính thực tế và hiểu thêm rất nhiều về quy trỡnh kế toỏn cũng như cách làm,cách ghi chép vào sổ .Không có tất cả những sự giúp đỡ đó, có lẽ báo cáo kiến tập kế toán tại công ty TNHH dược phẩm Việt Anh này đó khụng thể hoàn thành. Em xin chõn thành cảm ơn!
  * Bỏo cỏo này sẽ gồm 3 phần chớnh:
  - Phần 1: Tổng quan về công ty TNHH dược phẩm Việt Anh
  - Phần 2: Tổ chức bộ mỏy kế toỏn và cụng tỏc kế toỏn tại cụng ty
  - Phần 3: Đánh giá và nhận xét cũng như một vài ý kiến đóng góp của em về bộ máy kế toán tại công ty


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Dược phẩm Việt Anh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Dược phẩm Việt Anh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status