Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Tây

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Tây

  Lời mở đầu


  Sở kế hoạch và đầu tư là một cơ quan khá quan trọng của một tỉnh hay thành phố vì nó tham mưu cho lãnh đạo địa phương thực hiện công việc có ý nghĩa quyết định với sự phát triển của một tỉnh,thành là xây dựng kế hoạch thu hút quản lý phân phối có hiệu quả nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước vào địa phương đó cũng như chiến lược đầu tư chung của địa phương ra bên ngoài.Đây là một bản báo cáo về sở kế hoạch đầu tư tỉnh hà tây một địa phương trong những năm gần đây có lượng đầu tư nước ngoài rất lớn và có tiềm năng trở thành địa bàn chiến lưỡh thu hút đầu tư của thủ đô hà nội và khu vực phía bắc việt nam.
  Tính tất yếu của báo cáo
  Trong quá trình thực tập tôi thấy rõ sự cần thiết phải hiểu rõ về cơ quan mình thực tập là sở kế hoạch đầu tư tỉnh hà tây .Đây là một cơ hội tốt để nghiên cứu tổ chức và hoạt động của một cơ quan nhà nước có chức năng gắn liền với quá trình phát triển nhanh chóng của đất nước hiện nay là mảng đầu tư.hơn nữa với tỉnh hà tây ,một tỉnh được đầu tư thuộc loại nhiều nhất của cả nước thì đây là một điều càng cần thiết.
  Mục đích -đối tượng của báo cáo
  Báo cáo nghiên cứu về cơ cấu tổ chức và hoạt động cũng như định hướng của sởn kế hoạch và đầu tư tỉnh hà tây trong những năm gần đây đặc biệt là giai đoạn 2001-2005.
  Phạm vi của báo cáo
  Báo cáo này nghiên cứu sở kế hoạch và đầu tư tỉnh hà tây trong địa bàn tỉnh trên cơ sở hoạt động của các cơ quan trực thuộc ,các địa phương trong tỉnh với nhau cùng xu thế phát triển của đất nước.

  Xem Thêm: Thực tập tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Tây
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Tây sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status