Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần xây dựng Toàn Việt

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần xây dựng Toàn Việt

  LỜI NÓI ĐẦU


  Xây dựng cơ bản là ngành tạo ra cơ sở vật chất kỹ thuật quan trọng cho nền KTQD. Đây là ngành mũi nhọn trong chiến lược xây dựng và phát triển đất nước. Thành công của ngành XDCB trong những năm qua là điều kiện thúc đẩy CNH - HĐH.
  Để đầu tư XDCB đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp phải có biện pháp thích hợp quản lý nguồn vốn, khắc phục tỡnh trạng lóng phớ, thất thoỏt trong sản xuất, quỏ trỡnh XDCB bao gồm nhiều khõu ( thiết kế, lập dự ỏn, thi cụng, ) địa bàn thi công luôn thay đổi, thời gian thi công kéo dài nên công tác quản lý tài chớnh thường phức tạp, có nhiều điểm khác biệt so với các ngành kinh doanh khác.
  Từ khi nền kinh tế nước ta chuyển sang cơ chế thị trường, Nhà nước đó trao quyền tự chủ cho cỏc đơn vị hoạt động SXKD và các doanh nghiệp phải thực sự chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của mỡnh, cụ thể là phải tự hạch toỏn lỗ, lói. Phõn tớch tài chính nhằm mục đích cung cấp thông tin về thực trạng tỡnh hỡnh kinh doanh của doanh nghiệp, khả năng thanh toán, hiệu quả sử dụng vốn. Phân tích tài chính trở thành công cụ hết sức quan trọng trong quản lý kinh tế. Phõn tớch tài chớnh cung cấp cho nhà quản lý cỏi nhỡn tổng quỏt về thực trạng của doanh nghiệp hiện tại, dự bỏo cỏc vấn đề tài chính trong tương lai, cung cấp cho các nhà đầu tư tỡnh hỡnh phỏt triển và hiệu quả hoạt động, giúp các nhà chính sách đưa ra biện pháp quản lý hữu hiệu.
  Thực hiện đường lối đổi mới toàn diện của Đảng, công tác quản lý kinh tế núi chung, hạch toỏn kế toỏn- hệ thống thụng tin và kiểm tra hoạt động kinh tế tài chính ở tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sự nghiệp và các cơ quan, nói riêng cũng đó cú sự thay đổi cơ bản.
  Hiện nay, để tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế trong xu thế toàn cầu hóa – Xu thế tất yếu của thời đại, đũi hỏi cụng tỏc tổ chức HTKT, với vai trũ là một cụng cụ phục vụ đắc lực cho quản lý của các nhà quản trị, các nhà đầu tư, nhà nước phải càng được xem trọng và khụng ngừng cải biến hoàn thiện.
  Xuất phát từ vị trí quan trọng của công tác kế toán nói chung, sau khi hoàn thành chương trỡnh học tập tại trường và được tiếp xúc với thực tế trong thời gian thực tập tại công ty cổ phần xây dựng Toàn Việt dưới sự hướng dẫn tận tỡnh của cỏc thầy cụ giỏo, cựng cỏc anh chị phũng kế toỏn cụng ty đó giỳp em hoàn thành bài bỏo cỏo thực tập tổng hợp của mỡnh. Ngoài phần mở đầu và kết thúc, bài báo cáo thực tập tổng hợp gồm ba phần như sau:
  Phần I: Tổng quan về cụng ty cổ phần xõy dựng Toàn Việt.
  Phần II: Tổ chức bộ mỏy kế toỏn và hệ thống kế toỏn tại cụng ty cổ phần xõy dựng Toàn Viờt.
  Phần III: Nhận xột chung về tỡnh hỡnh tổ chức hạch toỏn kế toỏn tại cụng ty cổ phần xõy dựng Toàn Việt.


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần xây dựng Toàn Việt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần xây dựng Toàn Việt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status