Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Thương Mại Hà Trần

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Thương Mại Hà Trần

  LỜI MỞ ĐẦU
  Ngày 7/11/2007 vừa qua đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, khẳng định vị thế của nước ta trên trường quốc tế, đó là sự kiện Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của tổ chức thương mại thế giới WTO, mang lại cho đất nước đặc biệt là các doanh nghiệp nói riêng những cơ hội và thách thức mới. Tuy nhiên để tận dụng tối đa các cơ hội mở ra trước mắt cũng như vượt lên trên khó khăn để tồn tại và phát triển lại là một thử thách lớn. Đối với các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng, Việt Nam gia nhập WTO có ảnh hưởng mạnh mẽ hay không điều này được thể hiện rõ nhất qua chiến lược sản xuất kinh doanh và kết quả kinh doanh mà họ đạt được.
  Trên thực tế, có đạt được những mục tiêu đó hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố chủ quan và khách quan mà cả Nhà nước và doanh nghiệp phải quyết tâm giải quyết một cách năng động và hiệu quả. Cụ thể là những ưu đãi, chính sách của Nhà nước cùng với sự năng động, sáng tạo, nhạy bén của từng doanh nghiệp trong việc đánh giá và nắm bắt nhu cầu của thị trường để có những chiến lược đúng đắn nhằm khẳng định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra còn nhằm mục đích tăng khả năng cạnh tranh đối với thị trường trong nước và thị trường thế giới.
  Công ty TNHH Thương Mại Hà Trần cũng không nằm ngoài dòng chảy hội nhập đó.
  Giai đoạn thực tập là một khoảng thời gian tuy không nhiều nhưng khá bổ ích trong việc giúp sinh viên có điều kiện tìm hiểu tình hình thực tế, môi trường kinh doanh của doanh nghiệp. Quan trọng hơn là tạo điều kiện cho sinh viên được vận dụng những kiến thức đã học vốn chỉ mang tính lý thuyết vào thực tế của từng doanh nghiệp.
  Được sự giới thiệu của trường ĐH Thăng Long, cùng với sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các anh chị trong công ty, em đã có dịp tìm hiểu và có được một cái nhìn khái quát về đặc điểm, môi trường kinh doanh, mô hình quản lý và cách thức hoạt động của công ty và đã cố gắng hoàn thành bản báo cáo thực tập của mình.
  Báo cáo gồm 3 phần chính:
  Phần 1: Quá trình hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của công ty TNHH Thương Mại Hà Trần
  Phần 2: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Thương Mại Hà Trần Phần 3: Nhận xét và kết luận


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Thương Mại Hà Trần
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Thương Mại Hà Trần sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status