Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần vật tư thiết bị Văn Hoá

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần vật tư thiết bị Văn Hoá


  LỜI MỞ ĐẦU

  Hiện nay, Việt Nam đang nỗ lưc hết mỡnh để bắt kịp với xu hướng phát triển của nền kinh tế thế giới. Để làm được như vậy, Việt Nam cần phải tỡm cỏch thỳc đẩy nền kinh tế phát triển lên một tầng cao mới. Một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần vào công cuộc đổi mới đó là các Doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt Nam có tồn tại và phát triển được thỡ nền kinh tế của quốc gia mới đi lên được.
  Cùng với sự đổi mới sâu sắc của cơ chế thị trường, sự phát triển của nền kinh tế trong nước và nước ngoài, Công ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Văn Hóa đó khụng ngừng hoàn thiện bộ mỏy quản lý, nõng cao nghiệp vụ chuyờn mụn, bố trớ lại lực lượng lao động hợp lý, duy trỡ và phỏt huy những tiềm lực sẵn cú nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Mục tiêu của công ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Văn Hóa là luôn giữ được hỡnh ảnh một Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đầy hiệu quả và có uy tín cao với khách hàng trên thương trường nhiều biến động và cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Công ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Văn Hóa luôn là một trong những công ty hàng đầu của Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch. Hiện nay, sự mở cửa và hội nhâp với nền kinh tế của các nước trong khu vực và trên thế giới đó mang lại cho Cụng ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Văn Hóa nói riêng cũng như các Doanh nghiệp Việt Nam nói chung những cơ hội và những thách thức mới. Để duy trỡ và phỏt triển được hỡnh ảnh của mỡnh trong sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, Công ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Văn Hóa cũng như các Doanh nghiêp Việt Nam cần có các chiến lược kinh doanh phù hợp với nhu cầu thực tế và xu hướng phát triển chung của xó hội.
  Qua quỏ trỡnh thực tập tại Cụng ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Văn Hóa cùng với kiến thức chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh đó học tại Khoa Kinh Tế và Quản Trị Kinh Doanh, Viện đại học Mở Hà Nội, em đó hoàn thành bản bảo cỏo thực tập này. Em xin cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ bảo nhiệt tỡnh của TH.S Nguyễn Thu Hường và các cô chú, anh chị trong công ty để em đó hoàn thiện bản bỏo cỏo thực tập.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần vật tư thiết bị Văn Hoá
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần vật tư thiết bị Văn Hoá sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status