Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần tập đoàn Đại Phú Tài

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần tập đoàn Đại Phú Tài

  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong bối cảnh xu thế thời đại, để tăng cường sự hội nhập nền kinh tế, chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có một vai trũ hết sức quan trọng và đang trở thành thách thức đối với nước ta, khi mà Việt Nam đó và đang là thành viên của tổ chức thương mại thế giới - World Trade Oganization (WTO). Việc đổi mới nhận thức, cách tiếp cận và xây dựng mô hỡnh quản lý chất lượng mới, phù hợp với các doanh nghiệp VN là một đũi hỏi cấp bỏch khi mà cỏc DN Việt Nam phải đứng trước sự lựa chọn " chất lượng hay là chết?" trong sân chơi và luật chơi quốc tế một cách bỡnh đẳng, chấp nhận sự cạnh tranh gay gắt, không khoan nhượng với mọi đối thủ cạnh tranh trên thương trường.
  Tuy nhiên, không phải bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào khi nói đến chất lượng là có thể làm được ngay. Thực tế cho thấy là bất kỳ một doanh nghiệp nào dù có thành công đến mấy cũng đều phải đi tỡm cho mỡnh một định hướng, một hướng đi để đạt được sự tối ưu trong quản lý và hiệu quả cao. Là một doanh nghiệp kinh doanh, cụng ty cổ phần tập đoàn Đại Phú Tài cũng gặp không ít khó khăn trong bối cảnh Nhà nước chuyển đổi cơ cấu quản lý, chịu sức ộp từ nhiều phớa. Nhờ có sự nỗ lực và tinh thần đoàn kết của tập thể ban lónh đạo, cán bộ công nhân viên, công ty đó nhanh chúng hũa mỡnh vào nền kinh tế thị trường sôi động, giữ vững và mở rộng thị trường.
  Thời gian 5 tuần thực tập tại công ty cổ phần tập đoàn Đại Phú Tài là một khoảng thời gian không dài đối với một sinh viên để có thể nắm bắt tất cả các nội dung và tổng hợp chuyên sâu về những lĩnh vực quản trị kinh doanh tại cơ sở. Trong quá trỡnh thực tập, dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Đinh Đăng Quang và được sự giúp đỡ tận tỡnh của cụng ty, em đó hoàn thành tốt nhiệm vụ của đợt thực tập và hoàn thành bỏo cỏo thực tập tổng quan này.


  Nội dung bỏo cỏo thực tập tổng quan gồm 8 phần:
  1. Giới thiệu về cụng ty
  2. Tỡnh hỡnh sản xuất của cụng ty
  3. Cụng nghệ sản xuất của cụng ty
  4. Tổ chức sản xuất và kết cấu sản xuất của DN
  5. Tổ chức bộ mỏy quản lý của DN
  6. Khảo sát phân tích các yếu tố đầu vào, đầu ra của DN
  7. Môi trường kinh doanh của DN
  Thu hoạch của sinh viên qua giai đoạn thực tập tổng quan


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần tập đoàn Đại Phú Tài
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần tập đoàn Đại Phú Tài sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status