Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV) Bắc Ninh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV) Bắc Ninh

  Lời mở đầu
  Trong những năm vừa qua, Việt Nam đó phải đối mặt với biết bao khó khăn, thử thỏch: ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chớnh tiền tệ trong khu vực; những thiờn tai nặng nề liờn tiếp xảy ra . Trong nền kinh tế thị trường thì thị trường tài chính đóng vai trò hết sức quan trọng , sự lớn mạnh của thị trường tài chính nó ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của một quốc gia và cua cả thế giới . Chủ thể quan trọng của thị trường tài chính là Ngân hàng , nó có mặt trong tất cả các mối quan hệ kinh tế trong nền kinh tế thị trường . Vì thế muốn một nền kinh tế ổn định và phát triển thì đòi hỏi bản thân hệ thống Ngân hàng cũng phải ổn định và phát triển bởi nếu nó không ổn định thì nó sẽ phá vỡ sự ổn định trong các mối quan hệ kinh tế từ đó dẫn đến làm suy giảm nền kinh tế .
  Để cú thể đứng vững trong bối cảnh kinh tế đấy biến động như thế này đũi hỏi mỗi ngõn hàng phải cú chiến lược phỏt triển cụ thể và nõng cao cỏc sản phẩm dịch vụ cũng như các hoạt động của mỡnh. Hoạt động thẩm định với cỏc dự án đầu tư cũng như các dự ỏn xin vay vốn là một trong những hoạt động quan trọng trong qui trỡnh cho vay của mỗi Ngân hàng thương mại. Làm tốt cụng tỏc này mới giỳp cho việc ra quyết định cho vay đúng đắn đối với mỗi dự ỏn, giỳp Ngõn hàng , lựa chọn những dự án đầu tư thực sự cú hiệu quả vừa mang lại lợi ớch cho nền kinh tế, vừa phải đảm bảo lợi nhuận Ngân hàng, đồng thời hạn chế thấp nhất rủi ro và nõng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư.
  Trong giai đoạn thực tập tại chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Bắc Ninh, được sự giúp đỡ tận tỡnh của ban lónh đạo và cỏc anh chị cỏn bộ cụng, nhõn viờn của công ty và dưới sự hướng dẫn của thầy giáo - Thạc sĩ Trần Minh Tuấn, em đó hoàn thành bản bỏo cỏo thực tập tổng hợp.
  Kết cấu của bỏo cỏo thực tập tổng hợp gồm 2 chương:
  Chương I: Lịch sử hỡnh thành , phỏt triển và hoạt động kinh doanh của ngân hàng Đầu tư và Phát triển Bắc Ninh.
  Chương II: Nhận xét chung về hoạt động đầu tư của NH ĐTPT BN phương hướng và mục tiờu phỏt triển.


  Xem Thêm: Thực tập tại Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV) Bắc Ninh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV) Bắc Ninh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status