Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Thanh Hùng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Thanh Hùng

  LỜI NÓI ĐẦU


  Kinh tế thị trường là vấn đề trọng yếu, đỏng quan tõm hàng đầu đối với bất kỳ quốc gia nào. Việt Nam cũng khụng nằm ngoài dũng chảy của xu hướng kinh tờ phỏt triển mạnh mẽ như hiện nay. Để cú thể đứng vững trờn thương trường tỡm cho mỡnh một vị trớ thỡ cỏc doanh nghiệp trong nước khụng thể trỏnh khỏi việc cạnh tranh đồng thời tỡm ra cho mỡnh một hướng đi riờng phự hợp với doanh nghiệp mỡnh phự hợp với thị trường và sự phỏt triển khoa học kỹ thuật. Chớnh vỡ vậy cỏc doanh nghiệp phải luụn nắm bắt được những thay đổi thường xuyờn của thị trường để đổi mới phương ỏn đầu tư kinh doanh hiệu quả nhất.
  Xuất phỏt từ nhu cầu trờn, kế toỏn trở thành cụng cụ quan trọng đắc lực trong việc quản lý, điều hành cỏc hoạt động, tớnh toỏn và kiểm tra việc bảo vệ, sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn nhằm đảm bảo tài chớnh cũng như chủ động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp. Mục đích của doanh nghiệp nào cũng là tối đa hoỏ lợi nhuận sao cho hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
  Nhận thấy sự cần thiết cũng như tầm quan trọng của công tác hạch toán kế toán, sau thời gian học tập tại trường và thực tập tại công ty TNHH Thanh Hùng, nhờ sự chỉ dạy tận tỡnh của ban giỏm đốc, cán bộ nhân viên phũng kế toỏn cựng với sự hướng dẫn chu đáo của cô giáo PGS.TS Nguyễn Minh Phương em xin trỡnh bày:“ Bỏo cỏo tổng hợp tại Cụng ty TNHH Thanh Hựng”.
  Nội dung bỏo cỏo gồm ba phần:
  Phần I: Tổng quan về Cụng ty TNHH THANH HÙNG
  Phần II: Đặc điểm tổ chức cụng tỏc kế toỏn tại cụng ty
  Phần III: Đỏnh giỏ khỏi quỏt tổ chức hạch toỏn kế toỏn tại cụng ty.


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Thanh Hùng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Thanh Hùng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status