Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty May Phố Hiến

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty May Phố Hiến

  PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ ĐẶC ĐIỂM KINH TẾ - KĨ THUẬT VÀ TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA CÔNG TY MAY PHỐ HIẾN
  1.1. LỊCH SỬ HèNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CễNG TY MAY PHỐ HIẾN

  Công ty May Phố hiến là công ty liên doanh được thành lập bởi 2 sáng lập viên là Công ty May Hưng yên và Công ty Đay Hưng Yên.
  Là đơn vị liên doanh được thành lập theo quyết định số 439/QĐUB ngày 10/5/1997 của UBND Tỉnh Hưng yên với 2 sáng lập viên là Công ty May Hưng yên và Công ty Đay Hưng yên. Với nhiệm vụ chính của đơn vị là sản xuất và gia công hàng may mặc xuất khẩu .
  Tờn gọi: Cụng ty May Phố Hiến
  Tờn giao dịch quốc tế: PHO HIEN GARMENT COMPANY
  Tờn viết tắt: PHOGACO
  Giấy CNĐKKD số 054579 do Sở Kế hoạch đầu tư Tỉnh Hưng yên cấp ngày 30/6/1997.
  Trụ sở giao dịch : Số 311 đường Lê Văn Lương- Phường An Tảo- Thành phố Hưng yên, Tỉnh Hưng yên.
  Từ ngày đầu được thành lập Công ty chỉ có 3 tổ sản xuất với đội ngũ cán bộ và công nhân viên cũn non trẻ cả về tuổi đời và tuổi nghề cũng như về trỡnh độ quản lý. Bên cạnh đó thị trường ngành may mặc ngày càng bùng nổ ra nhiều nhưng rất khắt khe về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là thời gian giao hàng .
  Trước tỡnh hỡnh đó dưới sự chỉ đạo của Chi bộ đảng Công ty, Sở Công nghiệp Hưng yên, UBND Thị xó Hưng yên và các Ban ngành của địa phương, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị Công ty may Phố Hiến. Với những nỗ lực điều hành của Ban giám đốc Công ty, sự kết hợp của các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Công ty đó chủ động vươn lên chuyển hướng từ gia công lại hàng cho Công ty May Hưng Yên và làm hàng nội địa sang tỡm kiếm khỏch hàng và sản xuất gia cụng hàng xuất khẩu mở rộng thị trường sang các nước Tõy Âu.
  Tuy mới sản xuất hàng may xuất khẩu trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt và có nhiều biến động, nhưng Công ty đó cú nhiều cố gắng để có đủ việc làm cho người lao động và đảm bảo thu nhập ngày càng cao. Năm 1998 bỡnh quõn thu nhập của cụng nhân mới chỉ đạt 469.000 đồng/người/tháng, thỡ năm 2009 đạt 2.000.000 đồng/người/tháng. Theo đó, các chế độ cho người lao động như bảo hiểm xó hội, bảo hiểm y tế và cỏc quyền lợi khỏc của người lao động được Công ty đáp ứng một cách đầy đủ.
  Nột mới là từ nhiều năm nay, Công ty đó tổ chức tốt bữa ăn ca cho công nhân viên, góp phần tăng cường sức khoẻ để tạo ra nhiều sản phẩm. Đương nhiên, trong sản xuất kinh doanh, điều có ý nghĩa quyết định đối với doanh nghiệp là phải coi trọng đầu tư trang thiết bị tiên tiến, từng bước hiện đại hoá sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm, đi đôi với chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân và cán bộ kỹ thuật. Đồng thời, làm tốt công tác mở rộng thị trường trong và ngoài nước; bảo đảm chữ tín trong sản xuất - kinh doanh

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty May Phố Hiến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty May Phố Hiến sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

công ty may phố hiến

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status