Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại phòng tài nguyên môi trường huyện Yên Khánh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại phòng tài nguyên môi trường huyện Yên Khánh

  LỜI MỞ ĐẦU
  Huyện Yờn Khỏnh là một huyện thuộc tỉnh Ninh Bỡnh. Huyện vừa được cụng nhận là một đô thị loại III, dự kiến sẽ trở thành thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2012. Trong quỏ trỡnh hội nhập, huyện đang từng bước chuyển mỡnh để phỏt triển cựng với sự đi lờn của tỉnh núi riờng và cả nước núi chung.
  UBND huyện là nơi quản lý các hoạt động kinh tế, văn hóa, chính trị, an ninh quốc phũng, giỏo dục, của địa phương, thay mặt nhân dân điều hũa cỏc hoạt động và đưa ra các chính sách phát triển thị xó, giỳp cho thị xó ngày càng phát triển, đời sống nhân dân không ngừng nâng cao.
  Là 1 sinh viờn lớp quản lý đô thị, em đó nộp đơn xin thực tập tại UBND huyện Yờn Khỏnh để nâng cao trỡnh độ chuyên môn, và mong muốn sau này có thể góp 1 phần nhỏ bé phát triển quê hương mỡnh ngày càng giàu đẹp. Trong quá trỡnh thực tập tại phũng tài nguyờn mụi trường của UBND huyện, em đó được cụ Bựi Hoàng Lan- giáo viên hướng dẫn thực tập, và các anh chị cô chú trong cơ quan giúp đỡ em rất nhiều để em có thể hoàn thành tốt chương trỡnh thực tập của mỡnh. Em xin chõn thành cảm ơn!
  Sau đây là bản “ Báo cáo tổng hợp” bao gồm 2 phần chính:


  I. Giới thiệu về UBND huyện Yờn Khỏnh
  II. nội dung thực tập  Do trỡnh độ cũn hạn chế nờn sẽ khụng trỏnh khỏi những thiếu sút, em rất mong được sự góp ý của thầy cô và cán bộ hướng dẫn thực tập.
  NỘI DUNG

  I. Giới thiệu về UBND huyện Yờn Khỏnh
  1. Giới thiệu về huyện Yờn Khỏnh

  Yờn Khánh nằm ở phía đông – nam tỉnh Ninh Bỡnh, phía bắc và phía đông giáp huyện Nghĩa Hưng ( tỉnh Nam Định), phớa nam giáp các huyện Kim Sơn, Yờn Mụ, phớa tõy giỏp thành phố Ninh Bỡnh.
  Huyện Yờn Khỏnh cú tổng diện tớch tự nhiờn là 137,8 km², bao gồm 19 xó và 1 thị trấn, trong đó thị trấn Yên Ninh là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – xó hội của huyện. Trên địa bàn của huyện có rất nhiều tuyến giao thụng quan trọng bao gồm cả đường bộ và đường thủy. Giao thông đường bộ gồm các trục đường: 480c, 480b, 481c, 481e nối Yờn Khánh với các địa phương khác ngoài tỉnh. Đặc biệt tuyến đường quốc lộ 10b chạy từ Ninh Bỡnh, nối Yờn Khỏnh với cỏc huyện Kim Sơn của tỉnh Ninh Bỡnh và huyện Nga Sơn của tỉnh Thanh Hóa, huyện Nghĩa Hưng của tỉnh Nam Định. Giao thông đường thủy với các con sông chính như: sông Đỏy, sụng Vạc
  Yờn Khánh là một trong những huyện mang nét đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc bộ với địa hỡnh tương đối bằng phẳng. Đất đai ở đây chủ yếu là đất phù sa được bù đắp hàng năm. Do cấu tạo địa hỡnh như thế nên tiềm năng chủ yếu phát triển của toàn huyện là nông nghiệp ( trồng lúa, rau màu và các loại cây công nghiệp ngắn ngày ); công nghiệp ( chế biến lương thực- thực phẩm, phát triển các làng nghề truyền thống) và các ngành dịch vụ.

  Xem Thêm: Thực tập tại phòng tài nguyên môi trường huyện Yên Khánh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại phòng tài nguyên môi trường huyện Yên Khánh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status