Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Nhà máy xi măng Lưu Xá

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Nhà máy xi măng Lưu Xá

  LỜI NÓI ĐẦU


  Cựng với sự chuyển mỡnh của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây và cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu vẫn chưa đến hồi kết đó tạo ra nhiều khó khăn, thử thỏch cho cỏc doanh nghiệp nhưng cũng là cơ hội để doanh nghiệp nhỡn lại mỡnh và cú những bước tiến vững chắc trong tương lai. Có không ít những doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, nợ kộo dài và phải quyết định giải thể, phỏ sản nhưng cũng có các doanh nghiệp vẫn đứng vững và cú nhữnng bước tiến trong tương lai. Nhà máy xi măng Lưu Xá là một trong số cỏc doanh nghiệp vẫn trụ vững trờn thị trường trước những biến động mạnh mẽ đó. Ra đời, tồn tại và phỏt triển trên 15 năm, đến nay sản phẩm của Nhà máy xi măng Lưu Xá ngày càng nhiều người biết đến, thị trường tiờu thụ ngày càng mở rộng.
  Có được thành công như vậy phải kể đến đóng góp không nhỏ của bộ phận kế toỏn của nhà mỏy. Phũng kế toán luôn đảm bảo cung cấp kịp thời, đầy đủ, chớnh xỏc số liệu kế toỏn và thụng tin tài chớnh hỗ trợ Ban giám đốc trong việc đưa ra các quyết sỏch quan trọng trong sản xuất kinh doanh và hoạch định chớnh sỏch phỏt triển nhà máy trong tương lai.
  Cú thể khẳng định, kế toỏn là bộ phận cốt yếu, khụng thể thiếu đối với sự phỏt triển của cỏc doanh nghiệp hiện nay. Nhằm hiểu rừ hơn về tỡnh hỡnh hoạt động thực tiễn, đặc biệt là cụng tỏc nghiệp vụ kế toỏn của Doanh nghiệp, qua đó củng cố và hoàn thiện kiến thức chuyờn mụn nghiệp vụ, em đó chọn Nhà máy xi măng Lưu Xá làm đơn vị thực tập của mỡnh.
  Em xin trỡnh bày bỏo cỏo thực tập tổng hợp gồm ba phần chớnh:
  Phần I: Tổng quan về đặc điểm kinh tế- kĩ thuật và tổ chức bộ máy quản lí hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy xi măng Lưu Xá
  Phần II: Tổ chức bộ mỏy kế toỏn và hệ thống kế toỏn tại Nhà mỏy
  Phần III: Một số đánh giá về tỡnh hỡnh tổ chức hạch toỏn kế toỏn tại Nhà mỏy.


  Xem Thêm: Thực tập tại Nhà máy xi măng Lưu Xá
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Nhà máy xi măng Lưu Xá sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status