Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn truyền thông AAA

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn truyền thông AAA

  LỜI MỞ ĐẦU


  Qua thời gian thực tập tại Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn truyền thông AAA, em nhận thấy Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn truyền thông AAA là một trong những doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội về lĩnh vực truyền thông và đào tạo kỹ năng và là một công ty cổ phần làm ăn có hiệu quả. Các sản phầm về truyền thông và đào tạo của công ty chất lượng và có uy tín, đẳng cấp cao được khách hàng công nhận, hàng năm đem lại cho công ty doanh thu cũng như lợi nhuận cao.


  Trong thời gian thực tập, em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tỡm hiểu của chị Nguyễn Thị Minh Chõu - Trưởng phũng kế toỏn, chị Nguyễn Thị Nhung – Nhõn viờn phũng kế toỏn cựng tập thể cỏn bộ nhõn viờn phũng kế toỏn Cụng ty cổ phần đào tạo và tư vấn truyền thông AAA và sự hướng dẫn rất nhiệt tỡnh của Thạc sỹ Tạ Thu Trang đó giỳp đỡ em trong quá trỡnh tỡm hiểu, thu thập thụng tin về cụng ty, những nghiệp vụ kế toỏn ỏp dụng và hoàn thành tốt bỏo cỏo thực tập này.


  Tuy nhiên, do đây là lần đầu tiên tiếp xúc với việc tỡm hiểu và cụng việc thực tế và hạn chế về nhận thức nờn khụng thể trỏnh khỏi những thiếu sút trong quỏ trỡnh tỡm hiểu, trỡnh bày và đánh giá về Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn truyền thông AAA nên rất mong sự đóng góp của các thầy cô giáo và các bạn!

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn truyền thông AAA
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn truyền thông AAA sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status