Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần thi công cơ giới và dịch vụ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần thi công cơ giới và dịch vụ

  I- Tổng quan về doanh nghiệp.
  1. Quỏ trỡnh hỡnh thành và phỏt triển của doanh nghiệp.

  Ngày 21-11-1994 công ty được thành lập theo quyết định 2405 QĐ/TCCB-LB của bộ giao thụng vận tải. Ban đầu cụng ty là một cụng ty trực thuộc cụng Tổng cụng ty cụng trỡnh đường thuỷ, tiền thõn của cụng ty cổ phần thi cụng cơ giới và dịch vụ hiện nay. Trong suốt quỏ trỡnh phỏt triển của mỡnh cụng ty đó cú những sự thay đổi về tờn gọi cũng như hỡnh thức sở hữu. Cỏc cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi của doanh nghiệp đó chớnh là:
  Cụng ty đổi tờn thành cụng ty cụng trỡnh 4 theo quyết đinh số:1382 QĐ/TCCB-LĐ của bộ GTVT
  Sau đó cụng ty được đổi tờn thành Cụng ty thi cụng cơ giới theo quyết định số: 3737QĐ/TCCB-LĐ của GTVT. Cụng ty đó chuyển thành cụng ty thành viờn trực thuộc Tổng cụng ty xõy dựng đường thuỷ, và hạch toỏn độc lập của Tổng cụng ty Xõy dựng đường thuỷ. Sau gần 10 năm hoạt động dưới sự quản lý về tài chớnh của Tổng cụng ty xõy dựng đường thuỷ, cụng ty đó bắt đầu hoạt động tự chủ về tài chớnh. Sự thay đổi này giỳp cho cụng ty trở nờn năng động hơn, hoạt động sản xuất kinh doanh một cỏch hiệu quả hơn, tăng tớnh cạnh tranh của doanh nghiệp. Bờn cạnh đó cũng cũng gặp phải một số khú khăn nhất định:
  - Sau nhiều năm hoạt động dưới quản lý tài chớnh của Tổng cụng ty Xõy dựng đường thuỷ bõy giờ chuyển sang hạch toỏn độc lập, doanh nghiệp vấp phải khú khăn như: chưa cú nhiều kinh nghiệm trong quản lý, phải bố trớ lại bộ mỏy nhõn sự cho phự hợp với sự thay đổi của cụng ty, phải năng động hơn trong việc sản xuất kinh doanh
  - Doanh nghiệp phải tự thõn vận động khụng được cấp vốn cho quỏ trỡnh hoạt động sản xuất kinh doanh, buộc cỏc doanh nghiệp phải tự tỡm cho mỡnh nguồn vốn để duy trỡ quỏ trỡnh hoạt động hướng tới sự tăng trưởng và phỏt triển của cụng ty.
  Vấn đề đặt ra ở giai đoạn này đó chớnh là nguồn vốn phục vụ cho quỏ trỡnh sản xuất. Cũng trong giai đoạn này Nhà nước cú chủ trương cổ phần hoỏ cỏc doanh nghiệp Nhà nước nhằm nõng cao tớnh cạnh tranh, và hiệu quả hoạt động của cỏc doanh nghiệp đó. Để bắt nhịp với sự xu hướng phỏt triển của nền kinh tế, để cú thể huy động được thờm nguồn vốn cho quỏ trỡnh phỏt triển và nõng cao hiệu quả hoạt động của cụng ty. Cụng ty đó tiến hành cổ phần hoỏ, chuyển đổi hỡnh thức sở hữu từ cụng ty thuộc quyền sở hữu Nhà nước thành cụng ty cổ phần. Theo quyết định số 556/ QĐ-BGTVT của bộ GTVT, quyết định về việc phờ duyệt phương ỏn và chuyển Cụng ty Thi cụng cơ giới, cụng ty thành viờn hạch toỏn độc lập của tổng cụng ty Xõy dựng đường thuỷ thành cụng ty cổ phần ngày 08-03-2006. Quyết định phờ duyệt phương ỏn cổ phần hoỏ hoanh nghiệp nhà nước Cụng ty Thi cụng cơ giới, cụng ty thành viờn hạch toỏn độc lập của Tổng cụng ty Xõy dựng đường thuỷ với nội dung chớnh như sau:

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần thi công cơ giới và dịch vụ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần thi công cơ giới và dịch vụ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status