Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc

  1.Quá trình hỡnh thành và phỏt triển của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc
  Công ty TNHH Tài Lộc, tên giao dịch đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc, được thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0102014302, đăng kí lần đầu ngày 1 tháng 10 năm 2004, đăng kí thay đổi lần hai ngày 8 tháng 8 năm 2008. Trụ sở chính của công ty tại số 7/128, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Trải qua hơn 4 năm hoạt động, tỡnh hỡnh kinh doanh của cụng ty đang dần đi vào ổn định. Tốc độ tăng doanh thu thuần từ việc bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty khoảng 40%. Lợi nhuần thuần từ hoạt động kinh doanh tăng đều qua các năm. Mặc dù mới được thành lập không lâu nhưng đến nay, công ty đó là đại diện của nhiều nhón hiệu sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như: Nihon Kohden (Nhật), Nishimoto (Nhật), Top (Nhật), B.Braun (Đức), Grand Seiko (Nhật), Nouvag (Thụy Sĩ), Nidek (Nhật), Neitz (Nhật), Siemens (Đức), Farmad Zywiec (Ba Lan), Welch Allyn (Mĩ), Consolidated (Mĩ), Newtech (Mĩ), Devillbiss (Mĩ), Grambro (Thụy Điển), Protect (Đức), Conmed (Mĩ), Canon (Nhật), Comeg (Đức), v.v . Hoạt động trong lĩnh vực thương mại, công ty thực hiện đúng chức năng của một doanh nghiệp thương mại, đó là “ mua để bán”. Bên cạnh việc nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ các nhà sản xuất ở Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Hoa Kỡ , cụng ty cũn mua hàng từ cỏc nhà phõn phối lớn trong nước để bán lại cho các đối tác của mỡnh. Khỏch hàng chớnh của cụng ty là cỏc bệnh viện- nơi có nhu cầu lớn về thiết bị y tế, các công ty cung cấp thiết bị y tế cho thị trường nội địa và các cửa hàng thiết bị y tế khác. Hoạt động kinh doanh của công ty không chỉ dừng lại ở việc mua đi bán lại, công ty cũn tham gia vào một số gúi thầu cung cấp thiết bị y tế cho cỏc bệnh viện lớn trong nước.
  Trong lĩnh vực dịch vụ, cụng ty mới chỉ thực hiện các dịch vụ lắp đặt thiết bị cho khách hàng và các dịch vụ bảo hành, bảo trỡ đi kèm. Những dịch vụ này đó gúp phần nõng cao chất lượng các sản phẩm mà công ty cung cấp cũng như uy tín của công ty.
  Hiện nay, qui mụ của cụng ty cũn khỏ khiờm tốn. Công ty được thành lập từ nguồn vốn góp 2 tỷ VNĐ của hai thành viên là ông Nguyễn Hữu Nghĩa, hiện đang là Giám đốc đương nhiệm của công ty và ông Vũ Khắc Lâm. Tổng số lao động của công ty chỉ khoảng 10 người nhưng đều là những lao động có trỡnh độ, tốt nghiệp các trường đại học uy tín với các chuyên nghành về công nghệ y sinh và kinh tế.
  Tại thời điểm này, công ty đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển. Trong tương lai, cùng với sự mở rộng của các hoạt động kinh doanh, qui mô của công ty sẽ tăng lên cùng với số lượng cũng như trỡnh độ của người lao động để luôn đảm bảo rằng công ty sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status