Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Sở kế hoạch và đầu tư thừa thiên huế

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Sở kế hoạch và đầu tư thừa thiên huế

  CHƯƠNG I:
  CHỨC NĂNG, CỦA NHIỆM VỤ VÀ TỔ CHỨC BỘ MÁY CỦA SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THỪA THIÊN HUẾ
  I. KHÁI QUÁT QUÁ TRèNH HèNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THỪA THIÊN HUẾ
  1. Quỏ trỡnh hỡnh thành và phỏt triển của ngành Kế hoạch

  Ngành kế hoạch là một ngành lâu đời và truyền thống, gắn bó với nền kinh tế của nước ta từ khi đất nước giành được độc lập tháng 9 năm 1945.
  Ngày 31 tháng 12 năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt chính phủ lâm thời nước Việt Nam dân chủ cộng hũa đó ra sắc lệnh số 78 - SL thành lập Ủy ban nghiờn cứu kế hoạch kiến thiết nhằm nghiờn cứu, soạn thảo và trỡnh Chớnh phủ một kế hoạch kiến thiết quốc gia về cỏc ngành kinh tế, tài chớnh, xó hội và văn hóa. Ủy ban gồm các Ủy viên là tất cả các Bộ trưởng, Thứ trưởng, và các tiểu ban chuyên môn, được đặt dưới sự lónh đạo của Chủ tịch Chính phủ.
  Ngày 14 tháng 5 năm 1950, Chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hũa đó ra sắc lệnh số 68 - SL thành lập Ban Kinh tế Chớnh phủ (thay cho Ủy ban Nghiờn cứu Kế hoạch Kiến thiết). Ban Kinh tế Chớnh phủ cú nhiệm vụ nghiờn cứu, soạn thảo và trỡnh Chớnh phủ những đề án về chính sách, chương trỡnh, kế hoạch kinh tế xó hội hoặc những vấn đề quan trọng khác.
  Hội đồng Chính phủ đó quyết định thành lập Ủy ban Kế hoạch Quốc gia và ngày 14 tháng 10 năm 1955, Thủ tưởng Chính phủ đó ra thụng tư số 603-TTg thông báo quyết định này. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng là chủ nhiệm đầu tiên của UBKH quốc gia tiền thân của UBKH Nhà nước, nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ngày 9/10/1961, Hội đồng Chính phủ đó ra Nghị định số 158-CP quy định nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Ủy ban Kế hoạch Nhà nước, trong đó xác định rừ Ủy ban Kế hoạch Nhà nước là cơ quan của Hội đồng Chính phủ có trách nhiệm xõy dựng kế hoạch hàng năm và kế hoạch dài hạn phát triển kinh tế và văn hóa quốc dân theo đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Xem Thêm: Thực tập tại Sở kế hoạch và đầu tư thừa thiên huế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Sở kế hoạch và đầu tư thừa thiên huế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status