Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí Việt Nam

  MỞ ĐẦU
  Dầu và khí vẫn luôn là nguồn năng lượng chiến lược và quan trọng nhất trong nửa đầu thế kỉ 21. Công tác tỡm kiếm thăm dũ dầu khớ ở Việt Nam được bắt đầu từ những năm 60 của thế kỷ trước, nhưng hoạt động tỡm kiếm thăm dũ thực sự được triển khai mạnh mẽ từ khi thành lập Tổng cục Dầu mỏ và Khí đốt Việt Nam vào những năm 1975. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đó cú những bước tiến vượt bậc, nhất là từ khi Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam được ban hành( 20/12/1987), đến nay ngành dầu khí đó kớ hơn 60 hợp đồng thăm dũ khai thỏc thu hỳt được hàng chục công ty dầu khí thế giới đầu tư vào thăm dũ dầu khớ với số vốn đầu tư cho thăm dũ khai thỏc trờn 7 tỷ USD và hơn 48 hợp đồng đang có hiệu lực. Phát hiện nhiều mỏ dầu khí mới, sản lượng khai thác dầu khí tăng nhanh, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, góp phần đưa đất nước ra khỏi khủng hoảng kinh tế cuối thập niên 80 của thế kỷ 20 và đưa Việt Nam vào danh sách các nước xuất khẩu dầu trên thế giới.
  Thực hiện tinh thần nghị quyết Đại hội lần thứ IX của Đảng cộng sản Việt Nam phấn đấu đưa ngành dầu khí Việt Nam trở thành một ngành mũi nhọn của đất nước và sánh ngang tầm với các nước trong khu vực, Tổng Công ty Thăm dũ Khai thỏc Dầu khớ (PVEP) là đơn vị thành viên thay mặt Tập đoàn dầu khí Việt Nam thực hiện nhiệm vụ quan trọng và khó khăn này. Từ khi thành lập Tổng Công ty đó cú những sự tiến bộ vượt bậc, thực hiện thắng lợi nhiều nhiệm vụ chiến lược do Tập đoàn giao phó. Tổng Công ty đó và đang triển khai có hiệu quả hàng loạt dự án thăm dũ trong và ngoài nước, trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động đầu tư vào nhiều dự án mới.
  Theo chương trỡnh đào tạo cử nhân ngành kinh tế - Khoa Đầu Tư- trường Đại học Kinh tế quốc dân, các sinh viên được bố trí đi thực tập tốt nghiệp 15 tuần ( từ ngày 05/12/2008 đến ngày 18/04/2009). Để làm quen với công tác sản xuất – kinh doanh, hiểu biết rừ cỏch thức quản lý – tổ chức sản xuất, tổ chức lao động , tổ chức tiền lương; thực hiện kế hoạch sản xuất – kỹ thuật - tài chính của doanh nghiệp; trực tiếp thực hành các nghiệp vụ kinh tế và thu thập số liệu cần thiết để làm Luận văn tốt nghiệp.
  Em được bố trí thực tập tại Tổng công ty Thăm dũ và Khai thỏc Dầu Khớ, kết quả của thời gian đầu đợt thực tập được phản ánh qua báo cáo thực tập Tổng hợp, bao gồm nội dung sau:
  - Chương 1: Giới thiệu về Tổng công ty Thăm dũ và Khai thỏc Dầu khớ Việt Nam
  - Chương 2: Thực trạng hoạt động đàu tư và quản lý đầu tư của Tổng công ty Thăm dũ và Khai thỏc Dầu khớ Việt Nam
  - Chương 3: Các giải pháp đối với hoạt động đàu tư của Tổng công ty Thăm dũ và Khai thỏc Dầu khớ


  Xem Thêm: Thực tập tại Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status