Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB

  LỜI MỞ ĐẦU
  Khoỏng sản là một trong những nguồn tài nguyờn quý giỏ của quốc gia đối với Việt Nam nói riêng và đối với các quốc gia có nguồn tài nguyên này nói chung. Hoạt động xuất nhập khẩu khoáng sản của Việt Nam đó thu về một nguồn lợi lớn, là một trong những nhúm hàng có tỷ trọng lớn đóng góp vào GDP của quốc gia. Ngành khoáng sản được coi là một ngành công nghiệp hạ tầng của các ngành công nghiệp quan trọng khác vỡ nú cung cấp đầu vào cho các ngành về hóa chất, xi măng, điện, phân bón Sự phát triển của ngành khoáng sản Việt Nam gắn liền với sự phát triển của các ngành nghề khác trong nền kinh tế. Hoạt động xuất khẩu khoáng sản vẫn đang được tiến hành đều đặn trong thời gian qua nhưng có những vấn đề đặt ra như chất lượng hàng hóa, hàm lượng công nghệ chứa trong sản phẩm, giá thành hàng hóa trên thị trường, thị trường xuất nhập khẩu và quan trọng hơn là phải đặt hoạt động xuất nhập khẩu đó trong chiến lược phát triển kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia để thu được thu được giá trị lớn nhất từ hoạt động đó. Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản và Thương mại VQB là một trong những Công ty có các hoạt động xuất nhập khẩu lên quan tới lĩnh vực trên. Chính vỡ vậy em đó lựa chọn Cụng ty để thực tập tốt nghiệp.
  Kết cấu của bỏo cỏo:
  Nội dung bỏo cỏo được chia làm 3 chương:
  Chương 1: Tổng quan chung về Công ty Cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB
  Chương 2: Thực trạng hoạt động xuất nhập khẩu khoáng sản của Công ty Cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB từ năm 2006 đến nay và đánh giá tổng hợp về các hoạt động đó.
  Chương 3: Phương hướng và một số biện pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status