Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Sông Mã

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Sông Mã

  MỞ ĐẦU
  Theo khung chương trỡnh đào tạo của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, sinh viên sau khi kết thúc các môn học lý thuyết sẽ được nhà trường giới thiệu đến các cơ quan,đơn vị kinh tế hoặc các doanh nghiệp trong cả nước để đi thực tập. Trong quá trỡnh thực tập sẽ tỡm hiểu thực tế về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và hoạt động của cơ quan thực tập để nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của sinh viên. Từ đó sẽ rút ra được những thành công, những mặt cũn tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại đó để rút ra những kinh nghiệm, những bài học bổ ích cho bản thân.
  Em được nhà trường giới thiệu về công ty Sông Mó thực tập.Trong quỏ trỡnh thực tập ở cụng ty Sụng Mó nhờ sự tận tỡnh giỳp đỡ của ban lónh đạo và các cán bộ công nhân viên của công ty nên em đó tỡm hiểu được phần nào về công ty và có được những tài liệu cần thiết để tham khảo, học hỏi. Cũng trong thời gian trên nhờ có sự hướng dẫn tận tỡnh của thầy giỏo phú giỏo sư, tiến sĩ Phạm Vặn Vận đó giỳp em từng bước về phương pháp để em có thể hoàn thành được bản Báo Cáo Thực Tập Tổng Hợp này. Do thời gian tỡm hiểu về cụng ty cũn hạn chế và lượng kiến thức thực tế cũn non yếu nờn bài viết này khụng thể trỏnh khỏi nhưng sai sót kính mong thầy giáo sữa chữa và chỉ dẫn giúp em. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn sự chỉ bảo tận tỡnh của thầy giỏo.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Sông Mã
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Sông Mã sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status