Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty CPTM Đại An

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty CPTM Đại An

  LỜI MỞ ĐẦU
  1.Sự cần thiết nghiờn cứu

  Trong nền kinh tế thị trường hội nhập cỏc doanh nghiệp phải đương đầu với vụ vàn thỏch thức và khú khăn.Và vấn đề cốt lừi đó chớnh là yếu tố con người quyết định tới sự phỏt triển của mỗi doanh nghiệp.Nhất là khi Việt Nam đó ra nhập tổ chức WTO,gia nhập WTO bên cạnh những cơ hội, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ phải đối đầu với các thách thức rất lớn đến từ các doanh nghiệp lớn ngoài nước đang tỡm kiếm cơ hội làm ăn tại Việt Nam. Để tỡm được cho mỡnh một chỗ đứng trên thị trường, các doanh nghiệp phải không ngừng phát huy hiệu quả tối ưu của các nguồn lực sẵn có như tài chính, khoa học công nghệ đặc biệt là vốn nhân lực. Có thể nói nguồn lực con người là vô cùng quan trọng, nó giữ vai trũ quyết định sự thành bại của một tổ chức. Một doanh nghiệp thành công luôn gắn với chính sách sử dụng nhân lực hợp lí, quan tâm thu hút giữ chân người tài, làm cho người lao động phát huy hết khả năng lao động sáng tạo, khuyến khích không ngừng nâng cao năng suất lao động, cải tiến trỡnh độ chuyên môn nghề nghiệp, luôn trung thành phấn đấu cống hiến hết mỡnh vỡ mục tiờu chung của tổ chức.Vỡ vậy làm sao để họ gắn bú với doanh nghiệp và cống hiến hết sức mỡnh.Nghiờn cứu cụ thể tại doanh nghiệp giỳp em cú thể hoàn thiện thờm kiến thức về chuyờn ngành quản trị nhõn lực cho mỡnh.
  2.Mục đích nghiờn cứu
  Phõn tớch thực trạng chung tại cụng ty CPTM Đại An từ đó xem xột đánh giỏ và đưa ra một số giải phỏp cho cỏc hoạt động nhằm nõng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty CPTM Đại An
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty CPTM Đại An sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status