Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH 1 thành viên cơ khí Quang Trung

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH 1 thành viên cơ khí Quang Trung

  LỜI MỞ ĐẦU


  Trải qua hơn 20 năm đổi mới, đã xuất hiện nhiều loại hình doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, tuy làm ăn thăng trầm có khác nhau nhưng phần lớn doanh nghiệp đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong sản xuất kinh doanh, thích nghi với kinh tế thị trường. Nếu như trong cơ chế tập trung quan liêu bao cấp, các xí nghiệp quốc doanh đơn thuần sản xuất và giao nộp sản phẩm theo kế hoạch ấn định từ trên xuống mà không cần quan tâm đến chất lượng, giá thành và lợi nhuận thì ngày nay đối mặt với kinh tế thị trường, khi mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều phải tính toán hiệu quả mà là hiệu quả thật sự chứ không phải “lãi giả, lỗ thật” như trước đây. Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều phải đặt trên cơ sở thị trường, năng suất, chất lượng, hiệu quả đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội cũng như của mỗi doanh nghiệp.
  Cơ chế thị trường đòi hỏi vừa nâng cao năng suất, vừa tạo điều kiện cho việc nâng cao năng suất vì lợi ích sống còn của doanh nghiệp và sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước. Doanh nghiệp dựa trên chiến lược chung của cả nước để xây dựng chiến lược riêng của mình nói đúng hơn là dựa trên tín hiệu của thị trường mà xây dựng chiến lược theo nguyên tắc: phải bán những thứ mà thị trường cần chứ không phải bán những gì mình có. Trong quá trình kinh doanh, cạnh tranh và khát vọng lợi nhuận đã thực sự trở thành động lực thôi thúc các doanh nghiệp tăng cường đầu tư, đổi mới thiết bị công nghệ, đầu tư vào những ngành nghề mới với mục đích cuối cùng là đạt được chỉ tiêu lợi nhuận ngày càng lớn.
  Cụng ty TNHH một thành viên cơ khí Quang Trung cũng là một doanh nghiệp không nằm ngoài quy luật chung ấy. Là một doanh nghiệp có bề dày lịch sử, các nhà quản trị của công ty không ngừng tỡm tũi và đưa ra các liệu pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  Xuất phát từ những vấn đề nêu trên sau một thời gian thực tập:công ty TNHHNN một thành viên cơ khí Quang Trung trên cơ sở những kiến thức đó học cựng với sự nhiệt tỡnh của thầy giỏo:Mai Xuõn Được và sự giúp đỡ của các cô chú tại công ty TNHHNN một thành viên cơ khí Quang Trung. Em xin trỡnh bày một số vấn đề sau
  Phần I: Giới thiệu khái quát về công ty TNHHNN một thành viên cơ khí Quang Trung.
  Phần II: Cỏc nguồn lực của cụng ty.
  Phần III: Chiến lược kinh doanh của công ty.
  Phần IV: Kết quả kinh doanh của cụng ty.
  Phần V: Những vấn đề hiện tại của công ty.


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH 1 thành viên cơ khí Quang Trung
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH 1 thành viên cơ khí Quang Trung sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status