Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty KPMG Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty KPMG Việt Nam

  LỜI NÓI ĐẦU
  Cựng với sự phỏt triển mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới và xu thế hội nhập quốc tế sõu rộng, kiểm toỏn ngày càng chứng tỏ vai trũ khụng thể thay thế của mỡnh. Với tư cách là hoạt động xác minh và bày tỏ ý kiến, kiểm toán không chỉ mang lại những lợi ích kinh tế đơn thuần mà cũn gúp phần tạo lập một trường kinh doanh ổn định, lành mạnh vỡ sự phỏt triển chung của cộng đồng.
  KPMG là một trong những công ty kiểm toán quốc tế xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Với bề dày lịch sử và uy tín của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán - tư vấn, KPMG đó và đang là sự lựa chọn tin cậy cho tất cả cỏc khỏch hàng mong muốn sử dụng chất lượng dịch vụ toàn cầu với một chi phí hợp lý. “Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp” là mục tiêu đồng thời là cam kết mạnh mẽ của KPMG Việt Nam ngay từ những ngày đầu bước vào hoạt động.
  Là một sinh viên chuyên ngành Kiểm toán em đó bước đầu được làm quen và cọ xát thực tế tại Công ty trong giai đoạn 1 của thời gian thực tập cuối khóa để vận dụng lý thuyết đó được học tại trường vào thực tế. Trong thời gian thực tập, được sự giúp đỡ nhiệt tỡnh của cỏc anh chị trong Cụng ty, em đó tỡm hiểu được những vấn đề cơ bản: Tổng quan về Công ty, đặc điểm tổ chức hoạt động kiểm toán của Công ty để từ đó đưa ra những đánh giá khái quát về tổ chức bộ máy và tổ chức hoạt động kiểm toán của Cụng ty. Bài viết của em chia ra làm 3 phần:
  Phần 1: Tổng quan về Cụng ty KPMG Việt Nam
  Phần 2: Đặc điểm tổ chức hoạt động kiểm toán tại Công ty KPMG Việt Nam.
  Phần 3: Một số đánh giá về hoạt động kiểm toán tại Công ty KPMG Việt Nam.


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty KPMG Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty KPMG Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status