Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại ngân hàng Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) - chi nhánh Hải Phòng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại ngân hàng Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) - chi nhánh Hải Phòng

  LỜI MỞ ĐẦU.
  Trong bối cảnh kinh tế 2008, nền kinh tế Việt Nam nói riêng thế giới đối mặt với nhiều biến động. Trong 9 tháng đầu năm tình hình lạm pháp tăng cao, liên tục giữ ở mức trên 20%, giá cả tăng cao. Ngược lại 3 tháng cuối năm nền kinh tế lại đối mặt với tình trang giảm phát, hàng hóa ứ đọng.Nền kinh tế gặp khó khăn. Đứng trước tình hình đó chính phủ buộc phải sử dụng sách tiền tệ linh hoạt, thắt chặt chi tiêu trong 9 tháng và phải kích cầu đầu tư trogn 3 tháng cuối. Và ngân hàng phát triển chính là một công cụ hữu hiệu để thực hiện chính sách trên. Ngân háng phát triển với phương trâm hoạt động không vì lợi nhuận, vì sự ích lợi của xã hội. Ngân hàng đã giúp cho việc sử dụng vốn nhà nước đạt hiệu quả cao góp phần đưa kinh tế nước nhà ra khỏi cuộc khủng hoảng.
  Là một sinh viên kinh tế đầu tư, trường đại học kinh tế quốc dân, sau một thời gian học tạp tại trường, cùng với sự chỉ dẫn tận tình của cô giáo em đã được tiếp cận kiến thức đầu tư trên phương diện lý thuyết. trong quy trình đào tạo, trong thời gian 3 tháng từ tháng 1 – tháng 3 em thực tập tại chi nhán ngân háng phát triển Hải Phòng. Em nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của ngân hàng.
  Sau một thời gian thực tập em đã có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của ngân hàng nói chung và hoạt động đầu tư phát triển, thẩm định dự án nói riêng. Kết thúc quá trình thực tập, em đã hoàn thành báo cáo thực tập. Em rất cám ơn cô giáo và các cán bộ ngân hàng đã giúp đõ em hoàn thành báo cáo tỏng họp này.

  Xem Thêm: Thực tập tại ngân hàng Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) - chi nhánh Hải Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại ngân hàng Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) - chi nhánh Hải Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status