Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO DT041 - Một số giải pháp phát huy vai trò của đầu tư trong việc thực hiện công bằng xã hội ở Việt Na

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. DT041 - Một số giải pháp phát huy vai trò của đầu tư trong việc thực hiện công bằng xã hội ở Việt Na


  LỜI GIỚI THIỆU​


  Kể từ khi bắt đầu quá trỡnh đổi mới hiện nay, đất nước ta đó cú những thành quả rất đáng khích lệ trong quỏ trỡnh phỏt triển kinh tế đất nước. Chúng ta cũng bắt đầu chuyển biến từ nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung sang nền kinh tế thị trường định hướng Xó hội chủ nghĩa.

  Tuy nhiờn, khụng phải tất cả cỏi gỡ đều tồn tại tích cực của nó mà đều ẩn chứa trong nó những mặt tiêu cực và chỉ chờ cơ hội bùng phát ra. Kinh tế thị trường cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Bờn cạnh mặt tớch cực nú cũn cú mặt trỏi, cú khuyết tật từ trong bản chất của nú do chế độ sở hữu tư nhân tư bản chủ nghĩa chi phối. Cùng với sự phát triển của lực lượng sản xuất, càng ngày mâu thuẫn của chủ nghĩa tư bản càng bộc lộ sâu sắc, không giải quyết được các vấn đề xó hội, làm tăng thêm tính bất công và bất ổn của xó hội, đào sâu thêm hố ngăn cách giữa người giàu và người nghèo. Do vậy việc cấp thiết hiện nay của Đảng và Nhà nước ta ngoài việc phát triển kinh tế là cần đẩy mạnh xoá đói giảm nghèo, thực hiện Công bằng xó hội.

  Đây là một vấn đề lớn và đó cú rất nhiều cỏc nhà nghiờn cứu đó xem xột vấn đề này dưới các góc độ khác nhau. Tuy nhiên, trong phạm vi của đề tài chúng tôi sẽ nghiên cứu vấn đề Công bằng xó hội dưới khía cạnh đầu tư, một lĩnh vực cũng rất quan trọng hiện nay của đất nước ta.

  Vỡ Cụng bằng xó hội là một vấn đề hết sức quan trọng nên trong thời gian qua Đảng và Nhà nước ta đó ra sức đầu tư cho Công bằng xó hội. Do vậy, trong phạm vi của dề tài, chỳng tụi sẽ nghiờn cứu cỏc vấn đề đầu tư cho Công bằng xó hội và qua đó đánh giá tác động của nó đến Công bằng xó hội.

  Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn cô giáo Bộ môn Kinh tế Đầu tư - đó nhiệt tỡnh giỳp đỡ tôi hoàn thành đề tài nghiên cứu này.


  Đề tài: Một số giải pháp phát huy vai trò của đầu tư trong việc thực hiện công bằng xã hội ở Việt Nam  Xem Thêm: DT041 - Một số giải pháp phát huy vai trò của đầu tư trong việc thực hiện công bằng xã hội ở Việt Na
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu DT041 - Một số giải pháp phát huy vai trò của đầu tư trong việc thực hiện công bằng xã hội ở Việt Na sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status