Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH thương mại Hà Dung

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH thương mại Hà Dung

  LỜI NÓI ĐẦU


  Công cuộc đổi mới do Đảng Cộng Sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo đã tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi cho nhiều ngành kinh tế phát triển, góp phần tạo nên những biến đổi sâu sắc của nền kinh tế nước nhà. Song cũng phát sinh những vấn đề phức tạp, đặt ra cho nền kinh tế nói chung và cho các ngành các cấp những yêu cầu và thách thức mới, đòi hỏi phải có những chuyển biến tích cực và mạnh mẽ để thích nghi để đáp ứng môi trường mới, đảm bảo cho nền kinh tế phát triển nhanh, bền vững và đúng định hướng.
  Thực tế cho thấy, cơ chế thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải năng động, kinh doanh phải có lãi, nếu không sẽ không thể đứng vững trước sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp khác. Doanh nghiệp thương mại cũng không nằm ngoài quy luật đó ,doanh nghiệp thương mại muốn tồn tại và phát triển thì việc tổ chức tốt nghiệp vụ bán hàng, nhằm đảm bảo hồi vốn bù đắp các chi phí bỏ ra và xác định đúng đắn kết quả bán hàng, taọ ra doanh thu và thu nhập khác là vấn đề quan trọng. Theo đó em đã chọn Công ty TNHH TM Hà Dung để thực tập. Công ty là một trong là một trong rất nhiều các doanh nghiệp đã tự xây dựng, khẳng định mình như bao doanh nghiệp trẻ, đầy triển vọng khác trên tất cả các mặt kinh doang ở nước ta. Đây chính là những vấn đề then chốt trong công cuộc xây dựng đất nước, đòi hỏi tất cá các cấp ngành cho đến những sinh viên đang thực tập phải quan tâm nghiên cứu.
  Xuất phát từ vấn đề trên, qua thời gian thực tập tại Công ty TNHH Thương Mại Hà Dung bản thân em được sự giúp đỡ tận tình của thầy giáo hướng dẫn thực tập, Ban lãnh đạo, phòng tài chính kế toán Công ty cùng với sự cố gắng học hỏi của bản thân. Tuy nhiên thời gian thực tập và khả năng còn bị hạn chế nên báo cáo thực tập tổng hợp của em không thể tránh được những thiếu sót, em rất mong được sự góp ý của các thầy giáo, cô giáo khoa tài chính kế toán trường Đại học thương mại Hà nội, phòng kế toán Công ty giúp đỡ

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH thương mại Hà Dung
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH thương mại Hà Dung sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status