Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Cơ cấu đầu tư và cơ cấu đầu tư hợp lý

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Cơ cấu đầu tư và cơ cấu đầu tư hợp lý


  LỜI NÓI ĐẦU.

  Xét theo nghĩa rộng của đầu tư là bỏ ra lợi ích của hiện tại để tìm kiếm một lợi nhuận trong tương lai. Xét theo nghĩa hẹp thì sự đầu tư ấy phải làm tăng thêm một khối lượng nào đó các nguồn lực ban đầu, hay đó chính là đầu tư phát triển. Điều đó có nghĩa là sẽ làm cho nền kinh tế tăng trưởng và phát triển. Như vậy đầu tư có một vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế. Đầu tư phát triển có tác động đến nhiều mặt như: tổng cung, tổng cầu; tăng trưởng kinh tế, thúc đẩy sự phát triển của khoa học công nghệ, tác động hai mặt đến sự ổn định của nền kinh tế và tác động đến sự chuyển dịch cơ cấu kính tế. Là yếu tố tác động đến tăng trưởng vì thế để có một sự tăng trưởng bền vững thì cần phải có một cơ cấu đầu tư hợp lý. Một nền kinh tế phát triển bền vững là một nền kinh tế có cơ cấu kinh tế hợp lý, tăng tỉ trọng của ngành công nghiệp dịch vụ và giảm dần tỉ trọng của ngành nông nghiệp trong tổng thu nhập quốc dân. Điều này đòi hỏi cần có một cơ cấu đầu tư hợp lý, phù hợp với những mục tiêu chiến lược phát triển của đất nước trong từng giai đoạn cụ thể.
  Trong đề tài này chúng em muốn đi sâu nghiên cứu một nội dung của đầu tư là cơ cấu đầu tư và cơ cấu đầu tư hợp lý. Qua đó xem tác động của nó tới nền kinh tế Việt Nam trong những năm qua từ đó xác định những vấn đề tồn tại cũng như một số giải pháp khắc phục nhằm hoàn thiện cơ cấu đầu tư hướng đến cơ cấu kinh tế hợp lí theo hướng CNH-HĐH.
  NẾU CÓ THẮC MẮC GÌ VỀ BÀI VIẾT BẠN LIÊN HỆ SỐ ***********


  Xem Thêm: Cơ cấu đầu tư và cơ cấu đầu tư hợp lý
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Cơ cấu đầu tư và cơ cấu đầu tư hợp lý sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status